THACO ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’ TP.HCM 5 tỉ đồng

(PLO)- THACO đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ Việt Nam TP.HCM.

Tối 21-10 tại chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 20 do UBMTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức, THACO đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ Việt Nam TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên của UBMTTQ Việt Nam TP.HCM nhằm chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống, giảm nghèo bền vững.

Trong những năm qua, THACO đã luôn đồng hành cùng chương trình, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn quan tâm, chia sẻ với cộng đồng.

Trước đó, THACO cũng đã ủng hộ 3 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình đang bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Chương trình với mong muốn giúp người dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả sau mưa lũ, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Với tinh thần “Trách nhiệm xã hội”, trong năm 2020 THACO đã hỗ trợ cộng đồng hơn 50 tỉ đồng cho các hoạt động: Phòng chống đại dịch COVID-19, hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, xây nhà tình thương…

Tiếp tục các hoạt động “Trách nhiệm xã hội” trong quý 4-2020, THACO sẽ hỗ trợ gần 20 tỉ đồng cho người dân nghèo các tỉnh, thành trên cả nước đón Tết Nguyên đán 2021 được đầm ấm, sum vầy.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.