Tạp chí Luật sư Việt Nam kỷ niệm một năm thành lập

(PLO)- Sáng ngày 25-3, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập phát hành số đầu tiên (25/3-2014 – 25/3-2015), đồng thời phát động cuộc thi sáng tác bài hát, thơ văn về luật sư và ngành luật sư Việt Nam năm 2015.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, luật sư Lê Thúc Anh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt nam cho Tạp chí Luật sư Việt Nam đã có nhiều đóng góp  trong quá trình cải cách, phổ biến giáo dục pháp luật và là một trong những tạp chí đã và đang không thể thiếu đối với mỗi luật sư hành nghề trong việc cập nhật, nắm bắt thông tin văn bản pháp luật mới.

Luật sư Lê Thúc Anh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư trao tặng bằng khen cho đại diện Tạp chí luật sư Việt Nam. Ảnh: ĐT

Phát biểu tại buổi lễ, luật sư Lê Thúc Anh khẳng định, trong thời gian tới tạp chí cần nâng cao hơn nữa về chất lượng cũng như thông tin pháp luật và trở cẩm nang quan trọng đối với các luật sư trong quá trình hành nghề, bào chữa, tham gia tranh tụng tại tòa bảo vệ người được luật sư bào chữa. Được biết Tạp chí Luật sư Việt Nam mỗi tháng ra một số với nhiều nội dung đa dạng như sự kiện vấn đề, hồ sơ vụ án, bút ký, chân dung luật sư…

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.