Tân Hiệp Phát tặng quà cho học sinh nghèo Huế, Đà Nẵng

(PL)- Mới đây, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vùng bãi ngang xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc.

Trong đó, mỗi suất học bổng trị giá 700.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà 200.000 đồng. Tại lễ trao, đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chúc trẻ em, học sinh trên địa bàn có một mùa hè vui tươi, bổ ích, an toàn và mong muốn sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng đi lên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Túy, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Bình, bày tỏ tri ân đến lực lượng biên phòng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quan tâm đến trẻ nghèo và công tác giáo dục địa phương; đồng thời hứa sẽ chỉ đạo chính quyền, trường học tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Được biết, những năm qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã dành nhiều tỉ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Riêng ở Thừa Thiên-Huế, năm 2014 tập đoàn đã tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh, đối tượng nghèo hai xã Phong Sơn và Phong Mỹ của huyện Phong Điền.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao qua cho học sinh nghèo vượt khó vùng bãi ngang xã Lộc Bình.

Đại diện Công an quận Cẩm Lệ và Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ emlà con em các hộgia đìnhcông giáo ở Đà Nẵng.

Hỗ trợ gần 50 triệu đồng giúp sinh viên nghèo tại Trường ĐH Sư phạm Huế; hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà “mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho gia đình Trung úy Lê Anh Tuấn, trợ lý chính sách Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế đang gặp khó khăn về nhà, trong khi mẹ và con thường xuyên đau ốm.

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND, tại UBND phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, Công an quận Cẩm Lệ đã phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm một thùng nước giải khát và 500.000 đồng cho cáctrẻ emlà con em các hộgia đìnhcông giáo trong khu vực giải tỏa có hoàn cảnhkinh tếkhó khăn, vượt khóvươn lêntrong học tập và cuộc sống.

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết: Hằng năm, Tân Hiệp Phát thường xuyên dành nhiều kinh phí để tham gia các hoạt động xã hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, nâng bước các em trên con đường học tập, lập nghiệp.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Herbalife: Thương hiệu được tin dùng trên toàn cầu

Herbalife: Thương hiệu được tin dùng trên toàn cầu

(PLO)- Herbalife là một trong những công ty, cộng đồng và nền tảng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Từ dịch vụ đến tư vấn tài chính: Khi trải nghiệm khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh

Từ dịch vụ đến tư vấn tài chính: Khi trải nghiệm khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh

(PLO)- Không chỉ là một xu hướng chuyển nghề, làn sóng nhân sự từ các ngành dịch vụ như y tế, khách sạn, bất động sản… sang lĩnh vực tư vấn tài chính – bảo hiểm cho thấy một lợi thế ngày càng rõ ràng: bởi vì họ đã quen lắng nghe khách hàng, hiểu áp lực phía sau mỗi quyết định lớn và biết cách đồng hành trong những thời điểm quan trọng.

Gần 300 tư vấn viên sức khỏe Nutrilite được đào tạo bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Gần 300 tư vấn viên sức khỏe Nutrilite được đào tạo bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia

(PLO)- Amway Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Tư vấn viên Sức khỏe Nutrilite cho 296 học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng dự phòng, nâng cao sức khỏe và kỹ năng tư vấn, chính thức được công nhận là Tư vấn viên Sức khỏe Nutrilite.

Mở NCB iziMobile, nhận ngay đặc quyền xem World Cup và nhiều ưu đãi du lịch, giải trí hấp dẫn

Mở NCB iziMobile, nhận ngay đặc quyền xem World Cup và nhiều ưu đãi du lịch, giải trí hấp dẫn

(PLO)- Đồng hành cùng khách hàng trong mùa hè sôi động, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) mang đến loạt đặc quyền hấp dẫn, từ cơ hội xem World Cup miễn phí trên VTVgo đến hàng loạt ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và ẩm thực giá trị, cùng khách hàng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ.