Tạm dừng thi đấu thể hình, marathon, bóng đá để phòng dịch

(PLO)- Sở VHTT&DL Bình Thuận đề nghị các giải đấu thể hình nam nữ, marathon và tuyển sinh bóng đá tạm dừng để phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 5-5, tin từ Sở VHTT&DL Bình Thuận cho biết, ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở đã có văn bản gởi Công ty TNHH Thể hình Việt; Công ty TNHH Stop And Go Làng Chài Boutique Resort và Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai về việc tạm dừng các hoạt động thể thao do 3 đơn vị này chuẩn bị tổ chức để phòng, chống dịch COVID-19.

Giải marathon phải tạm dừng để phòng chống dịch COVID-19

Cụ thể, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị Công ty TNHH Thể hình Việt tạm dừng tổ chức giải thi đấu Thể hình nam - nữ bãi biển 2021 từ ngày 08-5 đến ngày 09-5-2021; Công ty TNHH Stop And Go Làng Chài Boutique Resort tạm dừng tổ chức giải Stop And Run Marathon Bình Thuận năm 2021 từ ngày 14-5 đến ngày 16-5-2021 và Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai tạm dừng tổ chức tuyển sinh năng khiếu bóng đá năm 2021 vào ngày 15-5-2021.

Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, căn cứ điều kiện thực tế, Công ty TNHH Thể hình Việt, Công ty TNHH Stop And Go Làng Chài Boutique Resort và Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai chủ động đề xuất thời gian tổ chức các hoạt động trên và gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xin chủ trương của UBND tỉnh.

Được biết, sau khi Sở VHTT&DL Bình Thuận có văn bản, 3 Công ty nói trên cũng đã có thông báo tạm hoãn các hoạt động thể thao do đơn vị mình dự kiến tổ chức.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.