(PLO) - Trong những ngày gần đây, chàng bỗng "từ chối" nhiều hơn khi màn đêm đã buông. Điều này cũng không có nghĩa rằng chàng đã chán, không còn có cảm xúc yêu đương với bạn đời. Có khi, nguyên nhân cũng chỉ nằm trong các lý do sau.
1. Chàng muốn nghỉ ngơi sau 1 ngày dài: Nhưng nếu chàng có thói quen thu mình vào "cái ổ" ấm áp riêng tư liên tục, điều này sẽ tạo nên sự xa cách, lạnh nhạt giữa 2 vợ chồng. Chàng có thể không hề nhận ra là bạn nhớ chàng, nên cần phải nói với chàng, có thể 2 người sẽ tìm được cách thư giãn cùng nhau.
2. Bận tâm vì con cái: Một số nam giới "có vấn đề" khi buộc phải nhìn nhận người phụ nữ mẹ của con chàng là đối tượng yêu đương. Và phụ nữ có thể càng làm tình hình xấu hơn khi đặt con làm trung tâm của cả gia đình, không chỉ khiến chàng có cảm giác áp lực, bị lạnh nhạt mà còn có thể "giết chết" cảm xúc yêu đương của chàng. Nên di dời các vật phẩm của con trẻ khỏi phòng ngủ của người lớn, không nên để chúng quấy rối giờ phút riêng tư của bạn.
3. Chàng muốn chơi game hoặc xem thể thao: Tám chuyện theo lối của phụ nữ không dành cho nam giới. Khi ở cùng nhau, họ thích xem phim hành động, chương trình thể thao hơn. Nếu muốn dứt chàng khỏi những cuộc vui này, cần có thỏa thuận giữa 2 người, để chàng hiểu rằng mình cũng rất quan trọng đối với bạn.
4. Chàng muốn được ngẫu hứng hơn: Cùng với thời gian, có thể chuyện vợ chồng cũng đã trở thành một nghĩa vụ, không còn khiến chàng hứng thú. Nhưng bạn có thể nhóm lại ngọn lửa từng có khi hoạch định một "bất ngờ" mới cho chàng, ví dụ như 1 buổi hẹn hò ngẫu hứng.
5. Chàng lo lắng về "khả năng" của mình: Chàng sẽ cảm thấy cực kỳ áp lực nếu vài cuộc yêu trước đây không suôn sẻ cho lắm. Và sự lo lắng lại càng khiến chàng "mất hứng" hơn. Ở trường hợp này, bạn cần chủ động, qua đó khơi gợi lại cảm hứng của chàng.
6. Mặc cảm về thân hình: Không phải chỉ có phụ nữ mới lo lắng về sự hấp dẫn ngoại hình của mình. Những hình ảnh đàn ông cao lớn, cơ bắp, đẹp như tượng cũng có thể gây mặc cảm ở chàng. Bạn nên xếp đặt một thời khóa biểu để giữ được sự hấp dẫn cho cả 2 người – ví dụ như đi bộ cùng nhau. Trong trường hợp không thể được, bạn cần chủ động "quyến rũ" chàng, để cho thấy chàng chưa mất đi sức hấp dẫn cũ.
7. Chàng lỡ xem quá nhiều "phim nóng": Những hình ảnh "nóng bỏng" có thể gây tác dụng ngược, làm giảm ham muốn ở nam giới và gây rối loạn cương dương. Nếu thấy tình hình nghiêm trọng, bạn cần phải trò chuyện thẳng thắn với chàng.
8. Chàng lo lắng về công việc: Công việc cũng là 1 nguyên nhân giết chết cảm hứng yêu đương của nam giới cao nhất. Công việc đem lại sự tự tin cho đàn ông, do đó những rắc rối của nó cũng khiến tâm trạng chàng trở nên xấu đi. Nhưng đó chỉ là tạm thời, vì khi sự nghiệp thuận lợi, sự tự tin của chàng cũng trở lại.
9. Chàng muốn ngủ: Đơn giản vì chàng quá mệt mỏi. Nếu cả 2 cùng kiệt sức sau 1 ngày dài, có thể chuyển lịch yêu đương sang buổi sáng.
(PLO)- Hành trình 36 năm khép lại nhưng những dấu ấn mà báo Pháp Luật TP.HCM để lại trong lòng giới chuyên gia và bạn đọc sẽ còn tiếp nối bằng những giá trị tốt đẹp đã được bền bỉ vun đắp qua nhiều thế hệ.
(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.
(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.
(PLO)- Bản sắc nhân văn và tính chiến đấu mạnh mẽ nhất của báo Pháp Luật TP.HCM được nuôi dưỡng bởi “cảm xúc công lý”. Đó là niềm tin vào lẽ phải, xem bảo vệ công lý là mệnh lệnh từ trái tim.
(PLO)- Nhà giáo Nhân dân, GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối từ trần, để lại di sản đồ sộ về giáo dục y khoa, quản trị bệnh viện và y đức, trở thành tấm gương cho nhiều thế hệ thầy thuốc Việt Nam.
(PLO)- Cử tri phản ánh mức đóng BHYT hộ gia đình hiện nay khá cao, đề nghị cơ quan chức năng xem xét giảm tiền mua để người dân có điều kiện tham gia với mức chi phí hợp lý.
(PLO)- Kiểm tra chuỗi Nha khoa Quốc tế Tuệ Minh trên địa bàn TP Cần Thơ, lực lượng chức năng phát hiện các vi phạm như không giấy phép, không bác sĩ chuyên khoa, thiết bị và vật tư y tế không rõ nguồn gốc.
(PLO)- Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động với quy mô 1.000 giường bệnh, hướng tới giảm tải tuyến trung ương và đưa y tế chất lượng cao đến gần người dân.
(PLO)- Sau thời gian hoàn thiện thủ tục và chuẩn bị nguồn lực, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động, đón bệnh nhân từ 6 giờ sáng nay, 26-6.
(PLO)- Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được tổ chức hoạt động theo mô hình bệnh viện có nhiều cơ sở hoạt động, mỗi cơ sở được cấp một giấy phép hoạt động độc lập.
(PLO)- Người đàn ông nhập viện vì đau bụng dữ dội sau nhiều lần tập gập bụng. Kết quả thăm khám cho thấy động mạch nuôi ruột bị tắc hoàn toàn, nguy cơ hoại tử ruột.
(PLO)- Đó là quy định mới vừa được nêu tại Quyết định 1116 của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung Quyết định 1579 phê duyệt Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030.
(PLO)- Bệnh viện An Bình vừa triển khai thành công kỹ thuật nội soi tán sỏi thận bằng ống soi mềm, giúp điều trị sỏi ở vị trí khó tiếp cận, giảm xâm lấn, ít đau và rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh.
(PLO)- Sau khi ăn cá ngừ khoảng 2 giờ, một người đàn ông ở TP.HCM bất ngờ xuất hiện mề đay toàn thân, khó thở, tụt huyết áp và được xác định bị phản vệ độ III, phải cấp cứu khẩn cấp.
(PLO)- Với chiến lược phát triển y tế chuyên sâu, đầu tư hạ tầng, nhân lực và kỹ thuật cao, TP.HCM đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN.
(PLO)- Không chỉ được cắt tóc, gội đầu hay nghe nhạc tại chương trình Chủ nhật chia sẻ yêu thương, hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) còn nhận được món quà quý giá hơn, đó là sự sẻ chia, động viên và niềm tin để tiếp tục hành trình điều trị.
(PLO)- Từ hồi sinh người ngừng tim, bảo tồn thiên chức làm mẹ đến can thiệp tim bào thai, các kỹ thuật y tế chuyên sâu đang tạo nền tảng để TP.HCM từng bước hướng tới trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực.
(PLO)- Bé trai 7 tuổi mang khối nơ vi hắc tố bẩm sinh như mai rùa trên lưng, chiếm 1/3 cơ thể, đã tự đứng thẳng sau 6 lần phẫu thuật loại bỏ tổn thương.
(PLO)- Sau 2 ngày hành trình từ quần đảo Trường Sa, tàu Trường Sa 08 đã đưa ngư dân bị tai nạn lao động nghiêm trọng trên biển về đất liền an toàn để tiếp tục điều trị.
(PLO)- Trước kiến nghị bỏ giấy chuyển tuyến khi khám bệnh tại tuyến chuyên sâu đối với một số đối tượng chính sách, Bộ Y tế cho biết sẽ nghiên cứu, đánh giá thận trọng.