Phim 'Gái già lắm chiêu V' được chiếu trên Netflix

(PLO)- Sau thành công khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, bộ phim Gái già lắm chiêu V sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix.

Gái già lắm chiêu(tên phim tiếng Anh: Camellia Sisters) ra rạp trong nước từ 12-3 và liên tục giữ vị trí tốp 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp.

Gái già lắm chiêu V là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ.

Poster bộ phim Gái già lắm chiêu. Ảnh: PHP

Ngay từ khi bắt đầu dự án, nhà sản xuất đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix.

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp.

Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của Gái già lắm chiêu V, chúng tôi rất vui mừng khi Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới".

Gái già lắm chiêu V  là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến hai triệu đô la Mỹ và quy tụ ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hoá tinh thần rất riêng của Việt Nam.

Phim 'Gái già lắm chiêu V' được chiếu trên Netflix ảnh 3

Trong tất cả các dự án phim điện ảnh của MAR6 Pictures, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn giữ tiêu chí sản xuất đạt chất lượng cao và hướng tới nhiều đối tượng khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Gái già lắm chiêu V sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix toàn cầu từ ngày 10-6.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.