Ông Đoàn Ngọc Hải nấu ăn mang về hơn 15 triệu cho người nghèo

(PLO)- Tham gia Cơ hội đổi đời,  ông Đoàn Ngọc Hải trực tiếp vượt qua thử thách nấu ăn và mang về hơn 15 triệu đồng tặng cho hộ nghèo tại Hà Tĩnh.

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ phải thực hiện thử thách mà chương trình đưa ra để mang tiền về giúp đỡ cho chị Nguyễn Thị Thanh đến từ Hà Tĩnh.

MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải và MC Đại Nghĩa. Ảnh: CTCC

Được biết, hoàn cảnh chị Thanh vô cùng khó khăn và hiện đang một mình nuôi ba người con nhỏ cùng với người chồng bị câm điếc bẩm sinh trong ngôi nhà lụp xụp, ẩm thấp.

Được MC Việt Hương tiết lộ thử thách của mình liên quan đến nấu ăn, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ cười ngượng nghịu.

Bước vào thử thách, ông Đoàn Ngọc Hải phải nấu món bánh canh chả cá và hâm nóng sữa đậu nành.

Khi đồng hồ thời gian được bấm ông không biết phải làm gì trước nên chỉ biết đứng đơ người chờ MC Đại Nghĩa chỉ dẫn. Nhanh chóng bắt được nhịp, ông liền thái thịt, băm hành, rán chả cá… để hoàn thành món ăn.

Sau khi món ăn hoàn thành, ông Đoàn Ngọc Hải phải mời một khán giả và chị Thanh cùng thưởng thức ăn bánh canh, uống nước đậu và nhận được lời khen của họ thì thử thách mới thành công.

Với sự giúp sức đắc lực của MC Việt Hương và Đại Nghĩa cùng sự chỉ dẫn của khán giả tại địa phương, ông Đoàn Ngọc Hải đã hoàn thành thử thách của mình khi số tiền dừng lại ở mức gần 16 triệu đồng.

Tại sân khấu của chương trình Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải được nhà tài trợ ủng hộ vào quỹ đồng bào của ông 250 triệu đồng.

Như thông tin trước đó, chiếc xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải sẽ được khoác chiếc áo mới với thông tin chương trình Cơ hội đổi đời để trên những chặng đường ông đi qua. Đặc biệt là những vùng đất ông đặt chân tới sẽ càng có nhiều người biết đến chương trình và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Ông Đoàn Ngọc Hải tham gia tập đặc biệt của Cơ hội đổi đời. Nguồn: Youtube

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình địa phương khác.


Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.