NSƯT Chí Trung nhập viện: 'Đây là cơ hội để chiêm nghiệm về cuộc sống'

(PLO)- NSƯT Chí Trung vừa trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 3 khối u mỡ. Đây là lần hiếm hoi anh nhập viện và coi đó là cơ hội để chiêm nghiệm về cuộc sống.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Chí Trung vừa trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 3 khối u mỡ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội).

Thông tin được anh chia sẻ trên trang cá nhân đúng vào ngày 1-4 với khẳng định không phải tin ngày "Cá tháng tư", mà anh là bệnh nhân "xịn".

Được biết, các khối u này xuất hiện ở cổ, nách và vai, đều lành tính và không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam nghệ sĩ. ​

Trong video chia sẻ ở bệnh viện, NSƯT Chí Trung giữ tinh thần vui vẻ với nụ cười quen thuộc của mình. Anh cũng cho biết đây là lần hiếm hoi anh nhập viện và coi đó là cơ hội để chiêm nghiệm về cuộc sống. Anh dự kiến sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện vài ngày sau ca mổ. ​

NSƯT Chí Trung
NSƯT Chí Trung chia sẻ cảnh trong bệnh viện.

"Đời người hữu hạn! Hồi trẻ không để ý vì mải lăn lộn kiếm sống, yêu thương, thù hận rất nhiều thứ, có tí tiền tích lũy nhưng ai rồi cũng phải chết. Sau này cũng có người đón mình đi nhưng đó là... thiên thu.

Nếu chiều nay mổ và người khỏe mạnh trở lại thì mai sẽ xuống công viên, kể câu chuyện về cuộc đời tôi qua đó các bạn sẽ rút được kinh nghiệm nho nhỏ" - NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Sau khi nghỉ hưu vào năm 2022, NSƯT Chí Trung dành nhiều thời gian cho bản thân, tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống bên bạn gái Ý Lan. Anh duy trì thói quen tập thể dục đều đặn và có chế độ ăn uống hợp lý, giúp kiểm soát tốt các vấn đề sức khỏe như tiểu đường và tim mạch. ​

ly-do-khien-nsut-chi-trung-lan-hiem-hoi-anh-nhap-vien-2.jpg
NSƯT Chí Trung từng bị nhiễm trùng mắt khi đóng vai Hưng "khẹc" trong phim Độc đạo. Ảnh: ĐLP

Trong quá khứ, NSƯT Chí Trung từng bị nhiễm trùng mắt khi đóng vai Hưng "khẹc" trong phim Độc đạo do phải đeo kính áp tròng liên tục.

Ngoài ra, anh cũng từng bị đồn thổi về tình trạng sức khỏe trên mạng xã hội, nhưng đã lên tiếng bác bỏ những thông tin sai lệch này. ​

Hiện tại, NSƯT Chí Trung đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật và tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khó

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khóLENS

(PLO)- Không chỉ được cắt tóc, gội đầu hay nghe nhạc tại chương trình Chủ nhật chia sẻ yêu thương, hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) còn nhận được món quà quý giá hơn, đó là sự sẻ chia, động viên và niềm tin để tiếp tục hành trình điều trị.