Nhóm nhạc Thụy Điển Arrival thích thú đi xe buýt hai tầng và buýt sông TP.HCM

(PLO)- Nhóm nhạc Thụy Điển Arrival đã trải nghiệm tham quan TP.HCM bằng xe buýt hai tầng và tuyến buýt sông trong chuyến lưu diễn của mình. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nam miền Nam

Trưa 6-10, 18 thành viên của ban nhạc Arrival From Sweden - người kế thừa tinh thần âm nhạc của ABBA đã có một trải nghiệm đặc biệt khi tham gia chuyến tham quan TP.HCM trên tuyến buýt sông và xe buýt hai tầng.

buyt-hai-tang-1.jpg
18 thành viên của nhóm nhạc Arrival check-in trước khi trải nghiệm tuyến buýt sông.

Theo đó, ban nhạc trải nghiệm hành trình khám phá những địa danh nổi tiếng và cảm nhận vẻ đẹp và nhịp sống của TP sôi động bậc nhất Đông Nam Á. Chuyến tham quan đi qua cầu Ba Son và khép lại tại bến Bạch Đằng bên bờ sông Sài Gòn.

buyt-hai-tang-2.jpg
Ban nhạc Arrival đã lựa chọn TP,HCM làm điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn của mình.
buyt-hai-tang-3.jpg

Ban nhạc Arrival đã lựa chọn TP.HCM làm điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn của mình. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tour diễn “The Music of ABBA” - mang âm nhạc ABBA đến Việt Nam trong chuỗi hoạt động chính trị, ngoại giao, văn hoá, du lịch hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thuỵ Điển.

Ca sĩ Anna-Lotta Larsson (người Thụy Điển, 71 tuổi) chia sẻ: "Tôi rất tận hưởng khoảng thời gian ở đây và cả chuyến tham quan bằng xe buýt này nữa. Người dân ở đây ai cũng thân thiện và tốt bụng, đồ ăn rất ngon, các dịch vụ du lịch rất thoải mái. Chúng tôi đã nhận được sự nồng nhiệt từ khi bắt đầu chuyến đi. Đặc biệt tôi rất phấn khích khi dạo thành phố và thấy nhiều xe máy."

Ban nhạc Arrival tỏ ra rất thích thú khi tham quan điểm đến TP.HCM bằng buýt hai tầng.
Ban nhạc Arrival tỏ ra rất thích thú khi tham quan điểm đến TP.HCM bằng buýt hai tầng.
buyt-hai-tang-5.jpg
buyt-hai-tang-6.jpg
Ban nhạc khám phá, thưởng thức ẩm thực và vẻ đẹp của TP.HCM.

Ông Nguyễn Khoa Luân, Tổng Giám đốc Công ty Ảnh Việt Hop on Hop off Việt Nam cho biết, ban nhạc Arrival from Sweden là cơ hội để người hâm mộ gặp gỡ và giao lưu với ban nhạc, tôn vinh âm nhạc của ABBA, tạo nên cầu nối văn hóa đặc biệt giữa hai quốc gia.

"Không chỉ biểu diễn âm nhạc, ban nhạc còn có dịp khám phá một vùng đất tràn đầy sức sống, hòa mình vào nhịp sống năng động, thưởng thức ẩm thực và vẻ đẹp của TP.HCM - một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Chuyến tham quan bằng buýt hai tầng sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả những ai tham gia."- ông Luân nói.

Ngoài ra, ban nhạc Arrival From Sweden sẽ thực hiện concert ở ba thành phố tại Việt Nam trong tháng 10, với những ca khúc bất hủ một thời của ABBA.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

(PLO)- Được mệnh danh là thiên đường du lịch của tỉnh Quảng Ngãi, đảo Bé (đặc khu Lý Sơn) lại đang chật vật đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt vào mùa nắng nóng, ảnh hưởng đến du lịch địa phương.