Nhiều chuyến bay từ sân bay Thanh Hóa liên tục hoãn chuyến

(PLO)- Ngày 17-12, hàng trăm hành khách đi từ Thanh Hóa đến các tỉnh phía Nam liên tục bị hoãn chuyến. Cụ thể là chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air đi từ Thanh Hóa đến TP.HCM có lịch bay là 17 giờ 45, khách hàng đã làm xong thủ tục, sắp đến giờ bay thì nhận được thông báo lùi giờ bay sang 18 giờ 15 vì lý do máy bay đến trễ.

Bức xúc nhất là các hành khách đi trên chuyến bay của hãng Jetstar đến Buôn Ma Thuột. Theo lịch trình, máy bay sẽ xuất phát lúc 10 giờ 45 sáng nhưng đến 17 giờ 30 vẫn chưa biết khi nào mới được bay. 

 Khách hàng đi chuyến bay từ Thanh Hóa đến Buôn Ma Thuột xếp hàng chờ nhận tiền bồi thường.

Vợ chồng anh T. có con nhỏ mới năm tháng tuổi đến sân bay làm thủ tục từ 8 giờ sáng nhưng phải chờ gần 10 tiếng vẫn chưa được cất cánh. “Trời rét 12 độ, người lớn còn chịu không nổi huống gì trẻ con. Vậy mà chúng tôi phải vật vạ chờ cả ngày trời. Lâu lâu lại được thông báo xin lỗi và mong được thông cảm. Đến giờ này nghe thông báo hoãn chán rồi cũng không được biết khi nào máy bay mới có thể cất cánh. Chúng tôi hỏi có thể bay chuyến này được không thì nhân viên hàng không cũng không trả lời được” - anh T. bức xúc nói.

Quá bức xúc, nhiều người dân đã tức giận phản ứng lại mới được Jetstar bồi thường 300.000 đồng. Tuy nhiên, phía Jetstar cũng không trả lời được cho khách hàng lịch bay tiếp theo vì không biết khi nào sự cố mới được khắc phục xong (do lỗi kỹ thuật).

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.