“Nhiên Everest” sẽ đua marathon Bắc Cực 2019

(PLO)- FWD cho hay Phan Thanh Nhiên sẽ đại diện Việt Nam chinh phục cự ly 42 km tại cuộc đua khắc nghiệt nhất hành tinh với tinh thần bứt phá giới hạn, mở rộng thế giới và viết nên lịch sử tại đây.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức công bố đưa vận động viên Phan Thanh Nhiên tham gia cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực 2019 (the FWD North Pole Marathon 2019) dự kiến diễn ra vào ngày 9-4-2019.

Theo đó, Phan Thanh Nhiên sẽ đại diện Việt Nam chinh phục cự ly 42 km tại cuộc đua khắc nghiệt nhất hành tinh với tinh thần bứt phá giới hạn, mở rộng thế giới và viết nên lịch sử tại đây. Tinh thần và quyết tâm của Nhiên tại cuộc thi này cũng sẽ góp phần gây quỹ tặng chân giả tại Việt Nam.

Phan Thanh Nhiên cho biết anh tham gia Marathon Bắc Cực để cùng FWD kêu gọi cộng đồng gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn ở Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình.

Bà Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: “FWD rất tự hào khi tiếp tục đồng hành với cuộc đua đầy thử thách và có một không hai như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua là cơ hội để chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi đam mê, mạnh dạn khám phá các giới hạn bản thân, và đây cũng chính là giá trị cốt lõi của FWD. Chúng tôi rất vui mừng đưa Nhiên đến với cuộc đua khắc nghiệt này và giúp Nhiên có cơ hội mở rộng giới hạn bản thân tại đây. Chúng tôi tin rằng quyết tâm và nỗ lực của Nhiên sẽ là nguồn cảm hứng giúp mọi người sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống”.

Phan Thanh Nhiên là một trong ba người đầu tiên và đồng thời là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008.

Phan Thanh Nhiên còn được biết đến với các tên Nhiên Everest, là một trong ba người đầu tiên và đồng thời là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008. Được lựa chọn là đại diện Việt Nam đến với FWD Marathon Bắc Cực 2019, Nhiên một lần nữa có cơ hội thử thách các giới hạn bản thân. Nhiên chia sẻ: “Tôi luôn khát khao được chinh phục những thử thách độc nhất như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua này là cơ hội để tôi chứng minh khả năng con người là vô hạn. Ngoài việc vượt qua chính mình, mong muốn lớn nhất của tôi ở cuộc đua này chính là sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước và mở rộng thế giới của mình”.

Nhiên sẽ cùng FWD tham gia kêu gọi cộng đồng ủng hộ gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn tại Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình.

FWD Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm ở phần cực Bắc của trái đất và là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Cuộc đua thể hiện cam kết mạnh mẽ của FWD trong việc giúp mọi người bứt phá mọi giới hạn. Tại cuộc đua lạnh nhất thế giới này, các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

HDBank trao 27 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2026

HDBank trao 27 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2026

(PLO)- Ngày 29-4, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, HDBank đã trao tặng 15 tỷ đồng, góp phần triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên phạm vi toàn quốc.

Khởi động chiến dịch 'Chung vị Tết Việt - Gắn kết muôn miền'

Khởi động chiến dịch 'Chung vị Tết Việt - Gắn kết muôn miền'

​(PLO)- Ngày 10-1, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Tư lệnh Biên phòng phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khởi động chiến dịch "Chung vị Tết Việt – Gắn kết muôn miền".