Nhảy sông khi bị đòi tiền nhậu

(PL)- Công an tỉnh Cà Mau ngày 24-7 tiến hành khám nghiệm tử thi Dương Hoàng Khang (ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

Người dân xã Khánh Hội (huyện U Minh, Cà Mau) cho biết: Đêm 23-7, Khang ngồi nhậu cùng nhóm bạn ở một quán nhậu tại chợ Khánh Hội. Tiệc rượu chưa tàn thì người nhà của ông Trần Bá Hải - một chủ quán nhậu khác xuất hiện đề nghị Khang trả 1,8 triệu đồng tiền nợ nhậu trước đây.

Khang bảo chưa có tiền nên bị người nhà ông Hải dẫn về quán ông Hải để nói chuyện cho rõ. Trên đường về quán ông Hải thì Khang bất ngờ bỏ chạy, người nhà ông Hải rượt theo… Khang sau đó nhảy xuống cửa biển Khánh Hội.

TRẦN VŨ

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.