‘Nhà báo quốc tế’ chính thức bị xóa tên khỏi Hội nhà báo VN

(PLO)- Ngày 8-5, Hội nhà báo Việt Nam đã có quyết định xóa tên hội viên đối với hội viên Lê Hoàng Anh Tuấn.

Quyết định do Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam, ông Hồ Quang Lợi ký nêu rõ: Quyết định này ban hành dựa trên công văn của Chi hội nhà báo Khoa Báo chí thuộc Học Viện Báo chí và Tuyên truyền, theo đề nghị của Ban Công tác Hội- Hội Nhà báo Việt Nam.

Như đã thông tin trênPLO, đại diện Hội Nhà báo Việt Nam cho biết ông Lê Hoàng Anh Tuấn đã được kết nạp trở thành Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam nhưng chưa được cấp thẻ.

Trước đó, vào sáng 27-2, tại Trường THPT Nghi Lộc III, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi lễ “Ngày trở về”, chào mừng nhà báo quốc tế, Thạc sĩ Luật học, Tiến sĩ Lê Hoàng Anh Tuấn, cựu học sinh khóa 1995 – 1998 THPT Nghi Lộc III, Tiến sĩ Triết học danh dự từ Vương Quốc Anh 2018, Tổng Biên tập Tạp chí Chống tham nhũng và Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Lê Hoàng Anh Tuấn nói: "Một lời khó có thể nói hết được, tận trong đáy lòng tôi luôn khắc cốt ghi tâm những chỉ bảo, dạy dỗ của các thầy cô giáo, cũng là sự chỉ đường dẫn lối tôi đến thành công ngày hôm nay".

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.