Ngắm người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

(PLO)- Tốp 60 người đẹp vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều thí sinh sở hữu vòng eo con kiến dưới 60cm rất gợi cảm quyến rũ.

Cùng ngắm 6 trong 60 người đẹp sở hữu vòng eo con kiến quyến rũ, gợi cảm:

Ngô Thị Diệu Ngân, sinh năm 2000 đến từ Nghệ An.

Diệu Ngân hiện là sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam. Cô có vòng eo 59 cm quyến rũ. Ảnh: BTC

Lâm Hà Thủy Tiên, sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô hiện đang là sinh viên năm 2 của ĐH Kinh Tế – Luật TP.HCM.

Thủy Tiên có vòng eo 59 cm. Ảnh: FBNV

Phạm Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1999, đến từ Hà Nam. Ngọc Ánh hiện là sinh viên Đại học Công đoàn.

Ngọc Ánh có vòng eo 59 cm. Ảnh: FBNV

H Lida Niê Cao, sinh năm 2000, đến từ Đắk Lắk

H Lida Niê Cao là đồng hương của Hoa hậu H’Hen Niê. Cô có vòng eo chỉ 59cm. Ảnh: FBNV

Hoàng Tú Quỳnh, sinh năm 2002, đến từ Vĩnh Phúc. Cô hiện là sinh viên Đại học Thương Mại.

Tú Quỳnh sở hữu vòng eo 58cm. Ảnh: FBNV

Nguyễn Thị Trân Châu, sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô hiện là sinh viên Đại học Duy Tân. 

Trân Châu sở hữu vòng eo 58cm rất quyến rũ. Ảnh: BTC

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.