Mourinho chỉ trích Pepe thậm tệ: “Cậu ta không phải người Bồ Đào Nha”

(PLO) - Mourinho đã chỉ trích Pepe thậm tệ sau những sai lầm cầu thủ này mắc phải khiến Bồ Đào Nha thua trong tủi hổ với tỉ số 0-4 trước Đức.

Trận đấu giữa Đức và Bồ Đào Nha đã trôi qua hơn một ngày, tuy nhiên dư âm của trận đấu vẫn còn nóng hổi với những ai quan tâm đến cuộc đối đầu này.

Trong trận đấu trên, Pepe đã nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài trong tình huống va chạm với Mueller trên sân.

 Tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Pepe. Ảnh: FIFA.com. 

Sau trận đấu, HLV Mourinho của Chelsea đã lên tiếng chỉ trích Pepe “Bàn thua thứ 2 là lỗi của Pepe khi anh không theo kèm Hummels để cầu thủ này thoải mái đánh đầu ghi bàn”

Về chiếc thẻ đỏ của Pepe, “Người hạnh phúc” tiếp tục nêu ra quan điểm “Sau đó, Pepe lại mắc một sai lầm khác khi có tình huống va chạm và gây gỗ với Mueller. Có thể pha va chạm đó không đáng để Pepe phải nhận chiếc thẻ đỏ nhưng những hành động mất kiểm soát sau đó của cậu ta đã buộc trọng tài phải làm như vậy”

Chưa dừng lại ở đó, Mourinho lại châm dầu vào lửa khi mạnh miệng tuyên bố lí do cho những hành động sai lầm này là vì Pepe không phải người Bồ Đào Nha, “có một thực tế Pepe không phải là người Bồ Đào Nha. Đáng ra, chính trở ngại này sẽ làm cho cậu ta hành xử thận trọng hơn nhưng điều đó đã không xảy ra”.

Pepe là học trò của Mourinho trong khoảng 3 năm HLV người Bồ dẫn dắt Real Madrid. Những lời chỉ trích cay nghiệt của Mourinho dành cho Pepe không biết nhằm mục đích gì. Tuy nhiên, có một thực tế là Pepe vốn sinh ra ở Brazil và không phải người Bồ Đào Nha chính gốc.

PHẠM QUANG

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.