Một phụ nữ gốc Việt bị sát hại ở Canada

(PLO) - Cảnh sát Canada vừa bắt giữ một người đàn ông gốc Việt đã dùng dao đâm chết một phụ nữ cũng là người gốc Việt ở thành phố Toronto.

Theo báo City News của Canada, Austin Le (40 tuổi), ngày 25-1 đã bị buộc tội giết người cấp độ hai sau khi ra tay sát hại bà Hanh “Hana” Nguyen (41 tuổi).

Trước đó, cảnh sát đã đến một ngôi nhà trên Đại lộ Mould vào khoảng 6 giờ sáng ngày 24-1 ngay khi nhận được tin báo về một vụ đâm dao.

Bà Hanh “Hana” Nguyen. Ảnh: CP24

Khi đến nơi, họ phát hiện một phụ nữ bị thương nặng do những vết dao đâm. Nạn nhân đã tử vong tại hiện trường. 

Ông Le cũng bị thương nên được đưa đi cấp cứu và hiện đang bình phục. Tuy nhiên, người đàn ông này đã bị khởi tố do có liên quan đến vụ việc.

Tờ báo cho biết ông Le sẽ xuất hiện tại tòa qua video vào ngày 31.1.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm