Một cảnh sát cơ động bị “quái xế” tông gãy chân

(PL)- Đêm 23-5, Thượng sĩ Đỗ Quang Thanh thuộc Tiểu đoàn CSCĐ (Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an TP Hải Phòng) trong khi tuần tra kiểm soát khu vực đường Lê Hồng Phong (quận Hải An) đã bị một nhóm thanh niên quá khích cố ý gây thương tích.

Khi đó, Thượng sĩ Thanh cùng đồng đội phát hiện ba xe máy chở ba không đội mũ bảo hiểm. Thấy cảnh sát, nhóm thanh niên này lạng lách, đánh võng và hò hét, trêu ghẹo. Thượng sĩ Thanh đứng bên lề đường ra tín hiệu dừng xe thì ba chiếc xe máy bất ngờ lao thẳng về phía anh khiến anh té ngã. Ngay sau đó, các “quái xế” tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thượng sĩ Thanh được đưa vào cấp cứu tại BV Việt Tiệp trong tình trạng gãy xương đùi, xương cẳng chân phải, mẻ xương chậu và nhiều vết trầy xước trên người.

Ngay trong đêm, Công an quận Hải An đã khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt nhóm côn đồ tấn công cảnh sát.

H.HOÀNG

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.