Mâu thuẫn tình cảm, đâm chị, giết em

(PL)- Sáng 20-9, tại phòng trọ ở ấp Bến Cam, xã Phước Thiền (Nhơn Trạch, Đồng Nai) xảy ra án mạng thương tâm.

Đào Bích Thắm (22 tuổi) cùng chị ruột là Đào Thị Bích Thương được chuyển đến BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nghi phạm giết người là Hà Quang Tiếp (30 tuổi, quê Thái Nguyên). Khoảng 7 giờ cùng ngày, Tiếp thủ dao trong người rồi đến nhà trọ tìm gặp Thương. Ít phút sau, hai bên cự cãi, Tiếp rút dao đâm nhiều nhát vào cổ, bụng làm Thương gục xuống.

Thắm đứng gần đó lao vào can ngăn cũng bị Tiếp cầm dao tấn công, đâm liên tiếp vào người. Thắm cố vùng vẫy, bò ra đến cửa nhà trọ kêu cứu những người dân xung quanh.

Thấy nhiều người đến ứng cứu, Tiếp lấy dao đâm vào bụng hai nhát tự sát nhưng được mọi người ngăn cản đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, Tiếp đã có vợ và con gái ba tuổi nhưng phát sinh tình cảm với chị Thương từ ba năm nay. Gần đây, Thương muốn chấm dứt quan hệ tình cảm dẫn đến cả hai mâu thuẫn. Tiếp thấy Thương có bạn trai mới nên ghen, hay tìm gặp hoặc đến phòng trọ la lối.

Chiều cùng ngày, thông tin từ bệnh viện cho biết Tiếp và Thương đã qua cơn nguy kịch, còn Thắm đã tử vong do vết thương quá nặng.

XUÂN NGỌC - N.ĐỨC

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.