Lý giải từ chuyên gia: Có nên đeo vòng và đồng hồ cùng tay?

(PLO)- Nếu bạn đang có nhiều ý tưởng phối phụ kiện nhưng lại không biết có nên đeo vòng và đồng hồ cùng tay không thì hãy tham khảo câu trả lời dưới đây.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải đáp: Có nên đeo vòng và đồng hồ cùng tay?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đeo vòng và đồng hồ cùng tay.

PGS. TS. BS Trần Thái Hà - Trưởng khoa Châm cứu Dưỡng sinh Bệnh viện Y học cổ truyền đã chia sẻ một số thông tin khoa học như sau: Hai bên cổ tay con người có huyệt Thần môn, nếu được xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt đúng kỹ thuật sẽ giúp an thần, thanh hỏa, giảm hồi hộp, mất ngủ, mộng mị,...

Phó Giáo sư cũng cho biết: Không có cơ sở khoa học nào cho rằng vòng tay đeo cùng đồng hồ ở 1 bên cổ tay sẽ tác động đến huyệt Thần môn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu người dùng cảm thấy khó chịu thì có thể là do chọn sai kích thước dây đeo hoặc dị ứng với vật liệu sản xuất.

Xem thêm: 10.000+ mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, bán chạy.

Gợi ý 3 kiểu mix đồng hồ với vòng tay hot nhất hiện nay

Dưới đây là 3 cách phối đồng hồ và vòng tay phổ biến, thời trang được nhiều người áp dụng.

1. Đồng hồ DW và vòng cuff cùng thương hiệu

Phong cách chủ đạo của nhà DW là thanh lịch, đơn giản và tinh tế. Mặt số DW đi theo hướng tối giản, lược bỏ những chi tiết rối mắt. Đi cùng là dây đeo mỏng, nhẹ như da, lưới hay kiểu dây phím đàn piano độc lạ.

Một số phiên bản DW được đính đá vào vị trí cọc số, làm nổi bật nét đẹp đơn giản mà vẫn sang trọng. Các phiên bản vòng cuff của DW chế tác từ thép không gỉ 316L bền bỉ mạ PVD vàng hoặc bạc.

Logo “Daniel Wellington” khắc chìm trên vòng cuff vừa mang giá trị thương hiệu vừa là điểm nhấn trang nhã. Bạn nên đeo đồng hồ và vòng tay cuff có màu sắc “tone sur tone” để mang lại một tổng thể hài hòa, thanh lịch.

Giá bán: 3.000.000 - 10.000.000 VNĐ (đồng hồ DW), 1.600.000 - 2.000.000 VNĐ (vòng cuff DW).

Xem tất cả các mẫu đồng hồ DW thời trang, hot nhất hiện nay.

2. Đồng hồ Saga Stella dạng lắc tay

Nếu đã nói về các mẫu đồng hồ kết hợp lắc tay thì không thể bỏ qua nhà mốt Saga đến từ Hoa Kỳ với thiết kế Saga Stella đình đám.

Lý giải từ chuyên gia: Có nên đeo vòng và đồng hồ cùng tay?
Saga Stella cỏ 4 lá đang được bán độc quyền tại đại lý bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều

Mặt số tone đơn sắc tối giản làm nổi bật đá pha lê Swarovski cao cấp tại một số vị trí cọc số. Mặt số khảm xà cừ tạo ra hiệu ứng chuyển sắc lung linh, bắt mắt.

Saga đã sử dụng một viên đá Swarovski cỡ lớn để chế tác thành đa dạng kiểu dáng như chiếc lá, cỏ 4 lá và khảm vào dây đeo. Các phiên bản Saga Stella là một kiểu mix đồng hồ với vòng tay nữ sang trọng, tiện lợi được nhiều quý cô ưa thích.

Giá bán: 5.500.000 - 8.000.000 VNĐ.

Chiêm ngưỡng 5.000 mẫu đồng hồ nữ thời trang, sành điệu.

3. Đồng hồ Saga dạng dây gắn charm

Bên cạnh Saga Stella, kiểu đồng hồ dây charm cũng chiếm trọn sự yêu thích của phái đẹp.

Mặt số đường kính khoảng 20mm, phù hợp với nàng có cổ tay từ 13cm. Sử dụng đá pha lê Swarovski thượng hạng làm điểm nhấn tại 4 vị trí cọc số 3, 6, 9 và 12 giờ.

Nền xà cừ tạo hiệu ứng lấp lánh dưới mọi góc độ ánh sáng, thêm phần sang trọng cho phụ kiện. Bảo vệ cho nét đẹp này là mặt kính cứng chịu lực, dễ dàng đánh bóng khi bị trầy xước.

Lý giải từ chuyên gia: Có nên đeo vòng và đồng hồ cùng tay?

Đồng Hồ Hải Triều là nhà phân phối độc quyền các thiết kế Saga tại Việt Nam

Toàn bộ khung vỏ và dây đeo đều được làm từ thép không gỉ 316L chống oxy hoá. Dây đeo gồm nhiều hạt charm nhỏ, làm cho đồng hồ trở thành một chiếc vòng charm độc đáo trên cổ tay.

Bạn có thể tháo rời hoặc thay đổi các hạt charm này để biến tấu phụ kiện theo phong cách riêng của mình.

Giá bán: 6.500.000 - 7.200.000 VNĐ.

Cả 3 dòng sản phẩm trên đều đang có mặt tại 28 showroom Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc với chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, hãng còn hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, miễn phí thay pin máy quartz trọn đời, 1 đổi 1 trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển, đền gấp 10 nếu là hàng giả,...

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Khi BĐS hàng hiệu quốc tế tại Việt Nam vẫn là ‘hàng hiếm’

Khi BĐS hàng hiệu quốc tế tại Việt Nam vẫn là ‘hàng hiếm’

(PLO)- Việt Nam hiện nằm trong nhóm 4 thị trường bất động sản hàng hiệu phát triển nhanh nhất thế giới. Trong bối cảnh nguồn cung gia tăng, yếu tố bảo chứng thương hiệu quốc tế và tiêu chuẩn phát triển dự án đang trở thành tâm điểm quan tâm của thị trường.

Masterise Homes: Thị trường quốc tế gọi tên 'Nhà định chuẩn'

Masterise Homes: Thị trường quốc tế gọi tên 'Nhà định chuẩn'

(PLO)- Việc liên tiếp được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards và Real Estate Asia Awards 2026 tiếp tục ghi nhận năng lực phát triển dự án của Masterise Homes, đồng thời cho thấy sự hiện diện ngày càng rõ nét của doanh nghiệp trong phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

MG Việt Nam công bố chiến lược mới

MG Việt Nam công bố chiến lược mới

(PLO)- Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam (SMV) chính thức bổ nhiệm ông Tang Donghui giữ chức vụ Tổng Giám đốc từ tháng 5-2026. Đây là bước đi chiến lược nhằm củng cố vị thế và thúc đẩy sự bứt phá của thương hiệu MG tại thị trường Việt Nam.