Hồng Gấm bước vào vòng chung kết Tuyệt đỉnh Bolero 2020

(PLO)- Hồng Gấm là cái tên tiếp theo đoạt giải Tuyệt phẩm Bolero 10 triệu đồng. Cô chính thức giành vé vòng vào vòng chung kết.

Tiếp nối chủ đề Hát trên cuộc tình, tuần này bốn ca sĩ Tiến Vương, Hồng Gấm, Thanh Thư và Trương Quân Bảo tiếp tục màn trình diễn thứ hai của mình.

Bốn ca sĩ tại chương trình. Ảnh: CTCC

Trước khi bắt đầu, danh ca Họa Mi mong rằng các bạn ca sĩ sẽ tỏa sáng hơn nữa và đem lại những luồng gió mới cho dòng nhạc bolero.

Nữ ca sĩ Thanh Thư là người đầu tiên bước lên sân khấu cùng ca khúc Nhật ký đời tôi của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Danh ca Họa Mi nhận xét Thanh Thư hát tốt hơn hơn so với tuần trước, đồng thời góp ý nữ ca sĩ trẻ cần hát rõ lời và ngọt ngào hơn ở những đoạn chuyển tiếp trong bài hát.

Nữ ca sĩ Thanh Thư.

Đến tiết mục thứ hai, ca sĩ Trương Quân Bảo hóa thành chàng trai si tình trong ca khúc Tương tư nàng ca sĩ – một sáng tác của nhạc sĩ Kông Thanh Bích.

Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi Trương Quân Bảo có màn thể hiện tiến bộ hơn so với tuần trước. Tuy nhiên nam giám khảo chưa cảm nhận được cái hồn trong bài hát mà nam ca sĩ trẻ truyền tải.

Ca sĩ Trương Quân Bảo.

Tiết mục thứ ba của đêm thi là nữ ca sĩ Hồng Gấm với ca khúc Nếu đời không có anh của nhạc sĩ Hoàng Trang.

Kết thúc màn trình diễn, danh ca Họa Mi khen ngợi Hồng Gấm có chất giọng vừa khỏe vừa trong sáng đã thổi hồn vào ca khúc một cách xuất sắc.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét: “Hồng Gấm hát hay và là đối thủ nặng ký của chương trình”. 

Nhạc sĩ Minh Vy thì cho biết Hồng Gấm đã vượt qua chính mình.  

Ca sĩ Hồng Gấm.

Ca sĩ Tiến Vương là người cuối cùng bước lên sân khấu với ca khúc Mưa đêm tình nhỏ của nhạc sĩ Hà Phương.

Sau màn thể hiện, danh ca Ngọc Sơn khen ngợi Tiến Vương hát tình cảm và đúng với tinh thần bolero, đồng thời cho biết sẽ tặng cho Tiến Vương số điểm cao nhất.

Ca sĩ Tiến Vương.

Sau bốn tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: ca sĩ Thanh Thư và ca sĩ Trương Quân Bảo có cùng 28,5 điểm, ca sĩ Tiến Vương được 29,5 điểm và ca sĩ Hồng Gấm tiếp tục dẫn dầu với 29,75 điểm.

Khép lại tập 10, Hồng Gấm là cái tên tiếp theo đạt giải Tuyệt phẩm Bolero 10 triệu đồng, đồng thời giành vé vòng vào vòng chung kết.

Tập 11 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero phát sóng vào lúc 21 tối nay, 28-11 trên kênh THVL1 nhé.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.