Hơn 8 tỷ đồng sẽ được trao trong Chương trình Học bổng Đinh Thiện Lý

(PLO)- Ngày 21-9 tới đây, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý sẽ tổ chức “Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 22 và trao tài trợ năm 2024” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Năm nay, Quỹ Đinh Thiện Lý sẽ trao 202 suất học bổng với tổng giá trị 2,419 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích học tập tốt và có tinh thần cộng đồng thuộc các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Mỗi suất học bổng trao cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, đối với học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Song song đó, thông qua Quỹ Đinh Thiện Lý, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ trao 5,740 tỷ đồng học bổng cho các Quỹ, các Hội từ thiện, các Hội Khuyến học của 63 tỉnh thành cả nước để các đơn vị này trao tặng học bổng tại địa phương.

Hơn 8 tỷ đồng sẽ được trao trong Chương trình Học bổng Đinh Thiện Lý.JPG
Các em Học sinh - Sinh viên nhận học bổng Đinh Thiện Lý năm 2023.

Trong 19 năm qua, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý đã trao tặng hơn 174 tỷ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, con em dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, mồ côi… nhằm hỗ trợ cho các em có điều kiện tiếp tục học tập, góp phần ươm mầm tài năng cho đất nước.

Những suất học bổng ý nghĩa này luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức như: Tập đoàn Phú Mỹ Hưng Asia Holdings, Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Tài chính Phú Hưng, Công ty Cổ phần CX Technology (VN), Ngân hàng Bank of China (Hongkong), Ngân hàng Fubon Đài Bắc, Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á), Ngân hàng The Shang Hai Commercial & Savings Bank, Ban liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau, Ngân hàng Vietcombank, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)… và cùng nhiều đơn vị, cá nhân khác.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.