Hoa hậu Phan Thị Mơ diện áo dài nhung ở Đà Lạt

(PLO)-Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ vừa xuất hiện vedete trong đêm thời trang tại TP Đà Lạt.
Tại chương trình thời trang của nhà thiết kế Đỗ Nguyễn trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Đà Lạt diễn ra ở quảng trường Lâm Viên Đà Lạt mới đây, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ và Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm đã có dịp cùng nhau đọ sắc khi cùng xuất hiện ở vai trò vedete tại đêm diễn thời trang đặc sắc. 
Vốn có mối quan hệ mật thiết từ trước nên chuyên gia trang điểm kiêm nhà thiết kế Đỗ Nguyễn (hay còn gọi là Nô MakeUp) đã "đo ni đóng giày" và nhắm cho Hoa hậu Phan Thị Mơ vào vị trí quan trọng nhất của fashion show lần này. Đây là đêm diễn cho thương hiệu áo dài cũng như đồ cưới của anh.

Đặc biệt, tại một sự kiện quảng bá du lịch địa phương, Đỗ Nguyễn cũng mời Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cũng như nhiều người đẹp có sức ảnh hưởng và cống hiến với du lịch nước nhà thời gian qua tham gia góp mặt tại sự kiện lớn nhất mùa hè năm nay của mình. Trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Đà Lạt 2019, đêm diễn trình làng bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Nguyễn diễn ra hết sức sang trọng và tinh tế. 

Điểm nhấn uy nghi và đẹp tuyệt nhất đêm diễn phải kể đến sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ. Cô liên tục thiên biến vạn hoá, khi thì cài trâm bạc cầu kì, lúc lại đội mấn chim phượng khủng cách điệu uyển chuyển thể hiện sự quyền lực của một nữ hoàng trong tà áo dài nhung đen phối hoạ tiết phượng hoàng dát vàng.

Cuối đêm diễn, người đẹp cùng Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy cưới như nữ thần hoa giữa không gian quảng trường Lâm Viên Đà Lạt ngàn hoa đầy thơ mộng khiến người hâm mộ ngẩn ngơ ngắm nhìn không nỡ rời mắt.

Nhân chuyến công tác, chân dài gốc Tiền Giang cũng tranh thủ tận hưởng cảnh đẹp cũng như không khí mát mẻ tại Đà Lạt. Là người miền tây, nhưng Phan Thị Mơ cho biết bản thân có một tình yêu không nhỏ dành cho xứ ngàn hoa.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.