Giúp con bình yên trong chính ngôi nhà mình

(PL)- Từ 9 giờ 30 đến 17 giờ Chủ nhật 4-12, tại Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn về các giá trị sống (số 30 đường số 7, khu phố 1, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) sẽ diễn ra ngày hội với chủ đề “Lan tỏa các giá trị sống”.

Chương trình dành cho mọi đối tượng, riêng với trẻ em từ 8 đến 14 tuổi phải có phụ huynh đi kèm.

Ngày hội bao gồm nhiều hoạt động giải trí như tự thiết kế thiệp gửi tặng những người thân yêu, vẽ mặt, vẽ tranh tường... Tại đây còn có các hội thảo chuyên đề “Dạy con bằng giá trị sống trong thế giới ngày nay”, kể chuyện “Khoảng trời bình yên cho con” hướng dẫn phụ huynh tương tác với con, giúp con có được cảm giác bình yên trong chính ngôi nhà mình.

Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn về các giá trị sống là thành viên chính thức tại Việt Nam của Hiệp hội Giáo dục các giá trị sống quốc tế (ALIVE).

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.