Giải cứu người phụ nữ đòi tự tử từ tầng 12 của khách sạn

Khoảng 13 giờ ngày 31-8, bảo vệ khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai) phát hiện một phụ nữ đứng trên tầng 12 của khách sạn với ý định tự tử nên nhanh chóng báo với Công an TP Pleiku.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ giải cứu. Sau một thời gian thuyết phục và triển khai các biện pháp cứu nạn ở phía dưới, người phụ nữ vẫn chưa chịu từ bỏ ý định.

Tìm hiểu thông tin về người phụ nữ, cơ quan công an đã đưa con trai đầu và người thân của người này đến hiện trường. Khi thấy con mình đến, người phụ nữ này liền trèo vào phía trong lan can, ngay lập tức các chiến sĩ liền ập đến để giữ lại. Cuộc giải cứu nghẹt thở kéo dài gần hai tiếng đã thành công.

Được biết người phụ nữ trên trú phường Thống Nhất, TP Pleiku, đã có hai con trai nhưng không có chồng, do mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên đã nảy sinh ý định tự tử.

TL (Theo Dantri)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.