Gia hạn điều tra vụ diễn viên, người mẫu bán dâm

(PL)- Liên quan đến vụ “diễn viên, người mẫu bán dâm ngàn đô”, ngày 6-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác nhận VKSND cùng cấp đã chấp thuận gia hạn điều tra vụ án thêm bốn tháng để làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án.

Như đã phản ánh, chiều 2-6, công an bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau đó, công an bắt giữ, khởi tố Võ Thị Mỹ Xuân (người mẫu tự do, hoa hậu Nam Me Kong 2009), Trần Thị Hoa (người mâu Thiên Kim, Á khôi cuộc thi người đẹp quận 12, TP.HCM) và ba đối tượng khác về tội môi giới mại dâm. Các bị can trên đã điều hành đường dây mua bán dâm cao cấp quy tụ toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà…. với mức bán dâm từ 1.500 đến 2.500 USD/lần. Ngoài ra, đường dây này còn chăn dắt cả sinh viên bán dâm, tổ chức “sex tour”.

HOÀNG TUYẾT

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.