Đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây sốt ở Đà Nẵng

(PLO)- Đoàn siêu xe gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Lamborghini, Bugatti Veyron, Ferrari, siêu sang Roll Royce và hàng chục chiếc SUV hạng sang Range Rover diễu hành ở Đà Nẵng trước khi đi Huế.

Sáng 6-7, Hành trình từ Trái Timcủa ông chủ cà phê Trung Nguyên Legend, Đặng Lê Nguyên Vũ đã có buổi giao lưu ký tặng sách đổi đời tại trường đại học Kinh tế Đà Nẵng. Tham gia chương trình này các Hoa hậu, Á hậu như Mỹ Linh, Thùy Dung, Lệ Hằng, Đào Hà, Kiều Vỹ.

Hàng chục xe SUV hạng sang Range Rover chỉ đi cùng đoàn siêu xe làm công tác hậu cần - Ảnh: Đ.T

Sau ăn trưa tại một nhà hàng trên đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà), đoàn siêu xe đi qua nhiều tuyến đường trung tâm của Đà Nẵng như: Phạm Văn Đồng, cầu Rồng, Bạch Đằng…

Đoàn siêu xe đi đến đâu, người dân hai bên đường, du khách nước ngoài quay phim, chụp ảnh. Nhiều người còn chạy theo để ngắm, chụp ảnh cho đến khi đoàn đi hết đường Nguyễn Tất Thành và lên đèo Hải Vân.

Các Hoa hậu, Á hậu trong buổi tặng sách tại đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh: Đ.T

Tại các giao lộ hoặc đi trên đường, những người chạy mô tô dẫn đường của đoàn này liên tục phát loa xin đường, yêu cầu xe máy cắt qua các giao lộ dừng lại. Ôtô chạy cùng chiều cũng được hướng dẫn để tạo thuận lợi cho đoàn xe đi qua.

Được biết, đoàn siêu xe này đang tham chương trình Hành trình từ Trái Tim đi xuyên Việt. Hành trình khởi hành từ TP.HCM trong thời gian khoảng 25 ngày (từ 30-6 đến 25-7-2018).

Dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới Đà Nẵng - Ảnh: Đ.T

Trong các siêu xe có 5 chiếc Ferrari với các phiên bản như: 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB và mui trần California T.

Đặc biệt là chiếc Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam, siêu sang Roll Royce.

Ngoài ra, còn có siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish.

Hàng chục chiếc SUV hạng sang Range Rover tham gia trong công tác hậu cần.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.