Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

(PLO)- Đỗ Thị Hà sinh viên khoa Luật Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra vào tối 20-11 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Danh hiệu hoa hậu đã thuộc về Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, sinh viên khoa Luật Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Thí sinh Đỗ Thị Hà. Ảnh: Chụp màn hình

Người đẹp oà khóc khi được xướng tên. Tân hoa hậu nhận được giải thưởng bao gồm 350 triệu đồng cùng với vương miện, quyền trượng và ghế đăng quang.

Ở phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà nhận câu hỏi "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ hay không?"

Thí sinh cho biết: "Nếu được trở thành hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người mang đủ phẩm chất, yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không, tôi phải là người luôn truyền cảm hứng đến giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó".

Á hậu một Phạm Ngọc Phương Anh.

Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh,  sinh năm 1998, đến từ TP.HCM.

Nữ sinh 22 tuổi từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM)

Thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh Á hậu 1

Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. 

Trước khi đến với cuộc thi, Ngọc Thảo đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh và từng xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Hình ảnh Á hậu 2.

Nhan sắc đời thường, ít son phấn của thí sinh này cũng khiến dân tình phải trầm trồ. Đồng thời, cô cũng là một khuôn mặt gái xinh khá nổi tiếng ở Sài Thành.

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2.

Ngoài các danh hiệu hoa hậu, á hậu, còn trao các danh hiệu:

Danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Thí sinh Đậu Hải Minh Anh – SBD 138

Danh hiệu Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245

Danh hiệu Người đẹp Biển: Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068

Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất: Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146

Danh hiệu Người đẹp Áo dài: Thí sinh Lê Thị Tường Vy – SBD 151

Danh hiệu Người đẹp Du lịch: Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077

Danh hiệu Người đẹp Thể thao: Thí sinh Phù Bảo Nghi – SBD 069

Danh hiệu Người đẹp tài năng: Thí sinh Doãn Hải My – SBD 319

Danh hiệu Người đẹp Thời trang: Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052


Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.