Diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng' chấm thi Người mẫu quý bà

(PLO)- Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu quý bà Việt Nam 2018 vừa tiết lộ vị giám khảo tiếp theo của cuộc thi. “Ghế nóng” này được trao cho nữ diễn viên Bảo Thanh.

Diễn viên Bảo Thanh được mệnh danh là “nàng dâu quốc dân” khi thủ vai chính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng từng gây sốt màn ảnh nhỏ.

Nói về vị trí của mình, Bảo Thanh bày tỏ: "Là phụ nữ, mình cũng yêu và cần cái đẹp. Đã có gia đình rồi mà vẫn có cơ hội được thể hiện mình. Đó là chưa kể cuộc thi Người mẫu quý bà có nhiều thông điệp ý nghĩa, hướng chị em phụ nữ tới lối sống tích cực, lành mạnh, phản đối bạo lực gia đình và kêu gọi bình đẳng giới".

Bảo Thanh cho biết trước đây cô đã từng làm giám khảo ở các cuộc thi người đẹp được tổ chức cho sinh viên tại các trường đại học trong nước. Mới đây, cô cũng có cơ hội được ngồi “ghế nóng” cuộc thi Áo dài phu nhân 2018 quy mô toàn châu Âu do Hội Văn hóa - Nghệ thuật, Liên hiệp Các hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech đồng tổ chức.

Diễn viên Bảo Thanh từng đảm nhận vai nàng dâu trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" từng gây sốt màn ảnh nhỏ. 

Bảo Thanh cũng tiết lộ nếu như ngày xưa phụ nữ là phải công - dung - ngôn - hạnh, tam tòng tứ đức... thì ngày nay đã khác đi nhiều. Người phụ nữ cũng phải nên có những cái nhìn rộng hơn về bản thân.

"Phụ nữ thành đạt bây giờ tôi thấy họ giỏi lắm, không chỉ những yếu tố kể trên mà họ còn có thêm cả đức-trí-thể-mỹ. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy rằng bây giờ việc gì đàn ông làm được thì đàn bà họ cũng làm được. Và những quý bà xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi những cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ đã lập gia đình trên khắp thế giới sẽ phải là quý bà hội tụ đủ tất cả điều trên" - Bảo Thanh nói.

Với Bảo Thanh, tiêu chí chấm điểm các “quý bà” sẽ không thể giống như chấm “quý cô”. Vẻ đẹp thể chất và vẻ đẹp tâm hồn phải song hành cùng nhau thì quý bà mới có thể đại diện Việt Nam đi dự thi ở nước ngoài.

Nữ diễn viên nhắn nhủ: "Mỗi phụ nữ khi được sinh ra họ đã là những bông hoa đẹp. Vấn đề là bông hoa đó tỏa sáng thế nào trong cuộc thi này mà thôi. Các người đẹp, các quý bà hãy tự tin sải bước khẳng định mình".

Vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Người mẫu quý bà Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 10-11 tại rạp Đại Nam - 89 Phố Huế, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.