Đêm chung kết nhiều cảm xúc của 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
VÕ TÙNG
(PLO)- Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 và màn trình diễn pháo hoa chào năm mới diễn ra dưới chân đèo Prenn đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
Tối 31-12, tại Tea Resort Prenn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.
Video: Đêm chung kết nhiều cảm xúc của 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 được tổ chức tại TP Đà Lạt. Ảnh: VÕ TÙNG
Trước khi diễn ra chương trình Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức chương trình kỷ niệm hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (2008-2023).
Trong không khí của thời khắc chuyển giao năm mới, chương trình đã dành tình cảm tri ân những nỗ lực, cống hiến và đồng hành của nhiều đơn vị, những cá nhân trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.
Vào lúc 21 giờ 15, Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cuộc thi chính thức bắt đầu và đem đến cho hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu của Tea Resort Prenn, TP Đà Lạt và hàng triệu khán giả xem truyền hình cả nước nhiều cảm xúc.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức khép lại với vị trí cao nhất thuộc về người đẹpBùi Thị Xuân Hạnh.
Cùng PLO xem lại những hình ảnh đầy cảm xúc của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 lần đầu tiên được tổ chức ở thành phố ngàn hoa:
Sân khấu hoành tráng, nhiều sắc màu của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Ảnh: VÕ TÙNG 16 người đẹp được lựa chọn tham gia đêm chung kết. Ảnh: VÕ TÙNG Các thí sinh biểu diễn trang phục áo tắm. Ảnh: VÕ TÙNG 1 thí sinh trong phần thi Swimsuit. Ảnh: VÕ TÙNG
16 thí sinh được lựa chọn cho đêm chung kết nhiều cảm xúc. Ảnh: VÕ TÙNG Thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội. Ảnh: VÕ TÙNG 10 thí sinh khoe sắc trong phần thi trang phục dạ hội. Ảnh: VÕ TÙNG Người đẹp Hoàng Thị Nhung đạt giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: VÕ TÙNG Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Thị Xuân Hạnh nhận Vương miện “TREE’S THE CROWN”. Ảnh: VÕ TÙNG Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi năm nay. Ảnh: VÕ TÙNG
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2023 là một trong 5 sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn nhất, hưởng ứng dịp đặc biệt kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành, phát triển và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo Âm nhạc của UNESCO. Ảnh: VÕ TÙNG Trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử “Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay thường muốn phá bỏ những giới hạn truyền thống, quan điểm của bạn về ý kiến này?” Tân hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh nói: “Đối với em thì nét đẹp truyền thống vẫn luôn tồn tại ở đó, chúng ta đang sống ở một thời đại mới, những điều mới ngày càng tốt hơn. Nét đẹp truyền thống có thể nhỏ lại nhưng nó vẫn luôn tồn tại ở đó, việc bạn phát triển hơn nó chỉ cho thấy bạn đang làm những cái mới hơn. Ví dụ như áo dài truyền thống, nó vẫn luôn ở đó, còn áo dài cách tân, nó cũng chỉ là một tên gọi khác. Và một điều chúng ta có thể nhớ đến rằng, chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng, và nét đẹp truyền thống đối với giới trẻ hiện nay luôn được bảo tồn, luôn biết phát triển theo một hướng tốt đẹp. Giới trẻ hãy nhớ rằng, phát triển nhưng hãy luôn về nét đẹp truyền thống của Việt Nam”. Ảnh: VÕ TÙNG
(PLO)- Hành trình 36 năm khép lại nhưng những dấu ấn mà báo Pháp Luật TP.HCM để lại trong lòng giới chuyên gia và bạn đọc sẽ còn tiếp nối bằng những giá trị tốt đẹp đã được bền bỉ vun đắp qua nhiều thế hệ.
(PLO)- Điều quý giá nhất của một tờ báo không chỉ ở tên gọi, mà nằm ở tinh thần mà tờ báo ấy đã tạo dựng. Tên báo có thể khép lại nhưng ngọn lửa pháp lý mà báo Pháp Luật TP.HCM đã góp phần thắp lên sẽ không tắt.
(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.
(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.
(PLO)- Trong hành trình phát triển của TP.HCM suốt 50 năm qua, bên cạnh tăng trưởng kinh tế hay mở rộng hạ tầng đô thị, an sinh xã hội luôn là một trong những trụ cột được TP đặc biệt chú trọng.
(PLO)- Ban Tổ chức Chương trình An cư cùng Người lao động ký biên bản ghi nhớ với đối tác MDS Land & Living để đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ, có thêm các giải pháp an cư bền vững cho người lao động.
(PLO)- Hiếm có vùng đất nào được thiên nhiên ban tặng những giá trị thiên nhiên bằng một tổ hợp du lịch độc đáo nối liền như Tà Kóu – Bưng Thị- Kê Gà (tỉnh Lâm Đồng).
(PLO)- Hình ảnh bé 4 tuổi ở Hà Tĩnh tham gia chạy bộ 2km cùng bố, hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 được hàng ngàn người chia sẻ, lan toả...
(PLO)- Tình trạng trẻ em ngậm dầu hỏa thổi lửa xin tiền trên đường phố có nhiều dấu hiệu nghi vấn về phân chia địa bàn, đưa đón, giám sát, thu tiền và các chuyên gia pháp lý cho rằng cần khẩn trương làm rõ có hay không hành vi bóc lột sức lao động trẻ em để trục lợi.
(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.
(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.
(PLO)- Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII xác định sáu nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và năm nhiệm vụ đột phá, tập trung đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn.
(PLO)- Sau hơn 150 năm hình thành và phát triển, nghề làm trống Bình An, xã Tân Trụ, tỉnh Tây Ninh vừa được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
(PLO)- TP.HCM đang đẩy nhanh việc lấy mẫu ADN tại gần 10.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính, đồng thời mở rộng rà soát các khu vực nghi có mộ tập thể liệt sĩ, trong đó có Công viên Lê Thị Riêng, nhằm phục vụ công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ của phố Tây Bùi Viện, những cột lửa vẫn liên tục bùng lên giữa tiếng nhạc chói tai từ vệt dầu hỏa mưu sinh của những đứa trẻ.
(PLO)- Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII tiếp tục áp dụng mô hình “Đại hội không giấy tờ”. Toàn bộ tài liệu, công tác điểm danh và biểu quyết được thực hiện thông qua ứng dụng di động.
(PLO)- Chương trình Đối tác Thái Bình Dương và Chương trình Bạn bè Thái Bình Dương phối hợp triển khai chuỗi hoạt động hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa.