Đau lòng bé 3 tuổi tử vong đột ngột khi chơi cầu trượt

(PLO)- Có thể trong lúc chơi sợi dây rút ở vành mũ áo ấm vướng vào ván cầu trượt khiến bé mắc kẹt và dẫn đến tử vong.

Chiều tối 28-1, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết bất thường của em P.V.T ( học lớp 3 tuổi, Trường Mầm non Tân Sơn, trú xã Tân Sơn, huyện Đô Lương).

Trường Mầm non Tân Sơn.

Chiều cùng ngày, sau khi các cô giáo ở Trường Mầm non Tân Sơn cho các em học sinh ăn xong thì để các em ra sân trường vui chơi.

Sau đó, cô giáo hốt hoảng khi phát hiện em T. tím tái ở chân cầu trượt trong sân trường. Các giáo viên đã bế em T. chạy sang Trạm Y tế xã Tân Sơn để cấp cấp cứu nhưng em T. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin em T. tử vong, Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Đô Lương đã xuống hiện trường để làm rõ sự việc.

Qua xác minh, điều tra ban đầu, Công an huyện Đô Lương xác định, em T. ra sân trường và một mình đến chơi cầu trượt. Có thể trong lúc chơi sợi dây rút ở vành mũ áo ấm vướng vào ván cầu trượt khiến bé mắc kẹt và dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, Công an huyện Đô Lương chưa đưa ra kết luận cuối cùng mà đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan và tiếp tục làm rõ.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã thăm hỏi, động viên phụ huynh học sinh.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.