Danh ca Thái Châu, đạo diễn Lê Hoàng rơi lệ vì Nhã Thy

(PLO)- Tại đêm thi chung kết Tinh hoa hội tụ 2019, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy biểu diễn xuất sắc khiến giám khảo danh ca Thái Châu, đạo diễn Lê Hoàng rơi lệ, NSND Hồng Vân nghẹn lời.

Nhã Thy hóa thân nữ tướng Bùi Thị Xuân.

Nghệ sĩ cải lương Nhã Thy xuất sắc vượt qua Nam Cường và Kim Anh giành ngôi quán quân Tinh hoa hội tụ 2019, nhận thưởng 150 triệu đồng tối 25-12.

Nam Cường đoạt á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

Nữ vũ công Kim Anh đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Riêng phần biểu diễn của nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, đạo diễn Lê Hoàng xúc động rơi nước mắt. "Một cô đào cải lương như Nhã Thy lại có thể vừa hát hay, diễn xuất giỏi như vậy, thực sự quá khủng khiếp” - đạo diễn Lê Hoàng nhận xét. 

Danh ca Thái Châu rất thích ý tưởng mang tất cả nhân vật từng thể hiện lên sân khấu chung kết của Nhã Thy, anh cho biết đây là đoạn kết rất hay và ý nghĩa.  

Còn NSND Hồng Vân khen ngợi phần biểu diễn quá xuất sắc của Nhã Thy. “Qua thông điệp mà Nhã Thy muốn gửi tới, tôi thấy mình ở thời điểm này đã đi đúng đường. Mình là một diễn viên sân khấu và sân khấu là thánh đường. Không bao giờ tôi từ bỏ sân khấu, vì sân khấu là bản sắc của một dân tộc” - NSND Hồng Vân chia sẻ.

Nhã Thy đã lấy lòng khán giả và cảm tình của ba vị giám khảo, giành trọn 3 điểm 10. Cô hóa thân 12 nhân vật mình trong suốt cuộc thi lên sân khấu. Cô lên ngôi hoàn toàn xứng đáng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.