Đà Nẵng: Thêm 1 ca nhiễm COVID-19, là con bệnh nhân 1036

(PLO)- Ngày 28-8, Đà Nẵng ghi nhận thêm một ca COVID-19, là con của bệnh nhân 1036.

Chiều 28-8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng thông tin về một ca COVID-19 mới được phát hiện trong ngày.

Cụ thể, bệnh nhân tên HTKC, giới tính nữ. Địa chỉ: Tổ 90, phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Bệnh nhân là con của bệnh nhân 1036, được Bộ Y tế công bố ngày 27-8.

Bệnh nhân được cách ly tại khu cách ly Học viện Chính trị vào ngày 27-8 và được Trung tâm Y tế quận Sơn Trà lấy mẫu cùng ngày, kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Như vậy, tại Đà Nẵng hiện đang điều trị 160 bệnh nhân COVID-19.

Trong ngày 28-8, có 23 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Tổng cộng đã có 187 bệnh nhân COVID-19 điều trị tại Đà Nẵng khỏi bệnh.

Từ ngày 24-7 đến nay, số người được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Đà Nẵng là 218.040 người.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khó

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khóLENS

(PLO)- Không chỉ được cắt tóc, gội đầu hay nghe nhạc tại chương trình Chủ nhật chia sẻ yêu thương, hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) còn nhận được món quà quý giá hơn, đó là sự sẻ chia, động viên và niềm tin để tiếp tục hành trình điều trị.