Cứu sống một phụ nữ tự đóng đinh xuyên qua đầu

Ngày 28.5, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, cho biết sức khỏe bệnh nhân N.T.M.H (37 tuổi, ngụ TP.Long Xuyên, An Giang) bị đinh đóng vào đầu đã tiến triển tốt.

Chiều 25.5, người thân đưa bà H. nhập viện trong trạng thái mê man do bị cây đinh dài 12 cm đâm vào đầu. Qua kết quả chụp X-quang, bác sĩ cho biết đinh xuyên vào sâu khoảng 10 cm làm sọ não bệnh nhân bị tổn thương.

Sau hơn 5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy đinh ra và tiến hành khâu vết thương. Theo thông tin ban đầu, gần đây do nợ nần và buồn chuyện gia đình nên bà H. đã quẫn trí lấy đinh tự đóng vào đầu.

Theo Thanh Dũng (TNO)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khó

'Chủ nhật chia sẻ yêu thương': Tiếp sức người bệnh vượt khóLENS

(PLO)- Không chỉ được cắt tóc, gội đầu hay nghe nhạc tại chương trình Chủ nhật chia sẻ yêu thương, hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) còn nhận được món quà quý giá hơn, đó là sự sẻ chia, động viên và niềm tin để tiếp tục hành trình điều trị.