(PLO)- Công an tỉnh Bình Phước đã đến địa bàn tỉnh Đồng Tháp bắt giữ Nguyễn Hồng Hải, là người trốn truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ Bình Phước nói chung cũng như Công an tỉnh Bình Phước cần quyết liệt thể hiện tính tiên phong trong thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy.
(PLO)- Đã có 10 bị can bị khởi tố vì liên quan đến sai phạm trong việc kiểm kê hiện trạng và áp giá bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án xây dựng bãi rác ở Bình Phước
(PLO)- Bị nhiều vết chém trên người nhưng may mắn đại úy công an ở Bình Phước đã được cấp cứu kịp thời và qua cơn nguy kịch.
(PLO)- Qua trưng cầu giám định, tổng số lượng ma túy cơ quan công an thu giữ là hơn 7 kg ma túy các loại.
(PLO)- Thượng tá Đào Văn Th, trưởng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã sử dụng rượu bia rồi lái xe ô tô gây tai nạn khiến một người chết.
(PLO)- Chỉ trong nửa tháng, 3 người dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã bị nước lớn cuốn trôi.
(PLO)- Nhóm kín zalo có khoảng 70 cô gái sẵn sàng đi tiếp khách khi được điều động của hai cô gái trẻ.
(PLO)- Đèo 5 cây nằm ở khu vực giáp ranh giữa huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) và huyện Bù Đăng (Bình Phước) sạt lở nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông qua đây.