VỤ NỔ SÚNG Ở TRẠM KSGT SUỐI TRE

Công an bắt đầu lấy lời khai hai CSGT bị thương

(PL)- Ngày 25-9, tin từ BV Đa khoa Đồng Nai cho biết sức khỏe Đại úy Ngô Văn Vinh và Thượng úy Đoàn Thanh Phú (hai CSGT của Trạm KSGT Suối Tre, Đồng Nai) đang dần bình phục, có thể nói chuyện được, ăn uống được.

Từ chiều 24-9 công an đã bắt đầu lấy lời khai của hai ông. Hiện khu vực hai người điều trị được công an bảo vệ nghiêm ngặt, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy lời khai.

Chiều tối 25-9, trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, thông tin: Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của hai CSGT và nhân chứng liên quan. Công an vẫn chưa khởi tố vụ án.

Trước đó, qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng K59 đã hết đạn, tám vỏ đạn nhưng chỉ thu được bảy đầu đạn.

NGUYỄN ĐỨC

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.