Châu Gia Kiệt lập kỷ lục 'thua không lối về' trong Người một nhà

(PLO)- Đặt niềm tin vào Thanh Duy, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt “thua thảm” trong chương trình Người một nhà mùa 2.

Ở vòng 1, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên hai nghệ sĩ đều đặt niềm tin vào khả năng phán đoán, nhìn nhận của MC Thanh Duy. Vậy nên, sau khi được Thanh Duy tư vấn, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt rất tin tưởng.

Tiếc là dù nam MC đưa ra những phân tích khá hợp lý nhưng hai khách mời phải trả giá quá đắt khi sai liên tiếp hết lần này tới lần khác. Giọng ca sở hữu “nhà 200 tỉ” Khánh Phương than trời vì bị chương trình làm khó.

Nam MC phải vội vàng xin lỗi: “Anh Phương ơi em xin lỗi”. Châu Gia Kiệt còn thua thảm hơn khi lập kỷ lục mùa 2 vì chơi hết vòng 1 nhưng không có lượt phán đoán nào đúng. “Anh chưa có tiền luôn!”- nam ca sĩ buồn bã nói.

Khánh Phương và Châu Gia Kiệt. Ảnh: BEE

Bước vào vòng 2, với lựa chọn đúng đắn, Châu Gia Kiệt đã có được tiền 15 triệu đồng và chính thức bước vào vòng 3. Còn Khánh Phương vì phán đoán sai nên chỉ có thể trở thành quân sư cho đàn anh.

Tiết mục Bống bống bang bang. Ảnh: BEE

Ở vòng cuối này, giọng ca Anh chàng đẹp trai sẽ phải tìm một người không có quan hệ máu mủ gì với gia đình nhân vật. Để giúp ca sĩ Châu Gia Kiệt có thêm thông tin, gia đình nhân vật đã mang đến tiết mục Bống bống bang bang vô cùng sôi động.

Cuối cùng, với sự gợi ý từ Thanh Duy và đàn anh, Châu Gia Kiệt quyết định lựa chọn nhân vật số 6, người có vẻ khá lạc lõng trong phần biểu diễn chung với mọi người. Tuy nhiên quyết định này lại khiến giọng ca Anh chàng đẹp trai đánh mất số tiền thưởng từ chương trình.

Khép lại chương trình, vì chỉ chọn đúng ở vòng 2 và lần một vòng 3 nên Châu Gia Kiệt vẫn nhận được số tiền thưởng 20 triệu. Riêng Khánh Phương sau ba vòng chơi chỉ mang về được ba triệu đồng.

Đón xem tập 3 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.