CEO King Coffee tiếp tục triển khai chương trình ‘Trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café’ lần thứ 2

(PLO)- Vừa qua, vào ngày 10-9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập kiêm CEO King Coffee đã triển khai giai đoạn 5 của dự án Trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café đến người dân địa phương tại địa bàn Quận 3, TP.HCM.

Dựa trên danh sách đề cử của Ủy ban Nhân dân Quận 3, King Coffee đã triển khai rà soát và đồng ý trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café cho 5 anh chị em hiện đang cư trú tại Quận 3.

Ngày 12&13-9, các anh chị em sẽ nhận được đầy đủ mô hình kinh doanh gồm bộ xe WeHome Café, bộ dụng cụ pha chế cà phê, hàng bán ban đầu. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức buổi đào tạo sơ bộ kiến thức kinh doanh, quản lý tài chính, pha chế các thức uống trong Menu, sử dụng phần mềm ePOS v.v… để giúp anh chị em vận hành mô hình một cách hiệu quả.

CEO King Coffee tiếp tục triển khai chương trình ‘Trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café’ lần thứ 2.jpg

Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình Trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café thuộc dự án Women Can Do được tài trợ toàn bộ bởi bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã triển khai 4 giai đoạn tại khắp các tỉnh thành Tổ Quốc. Nhờ đó, thu nhập cũng như đời sống của nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là chị em phụ nữ đã được nâng lên rõ rệt, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Trước đó vào cuối năm 2023, giai đoạn 3 của chương trình Trao tặng mô hình kinh doanh WeHome Café đã được triển khai lần thứ 1 tại Quận 3. Các chị em đã rất xúc động và vui mừng khi đón nhận cơ hội kinh doanh làm chủ tài chính, cải thiện cuộc sống từ chương trình.

Dự án Women Can Do do King Coffee khởi xướng, phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ nhằm truyền cảm hứng, giúp cho 100,000 phụ nữ khởi nghiệp. Để phát huy hiệu quả của đề án, trong thời gian tới King Coffee tiếp tục tập trung hỗ trợ sinh kế cho chị em phụ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn khởi nghiệp sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh thành miền Bắc của Tổ quốc. Và khu dân cư lao động trên địa bàn Quận 8, TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Herbalife: Thương hiệu được tin dùng trên toàn cầu

Herbalife: Thương hiệu được tin dùng trên toàn cầu

(PLO)- Herbalife là một trong những công ty, cộng đồng và nền tảng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Từ dịch vụ đến tư vấn tài chính: Khi trải nghiệm khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh

Từ dịch vụ đến tư vấn tài chính: Khi trải nghiệm khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh

(PLO)- Không chỉ là một xu hướng chuyển nghề, làn sóng nhân sự từ các ngành dịch vụ như y tế, khách sạn, bất động sản… sang lĩnh vực tư vấn tài chính – bảo hiểm cho thấy một lợi thế ngày càng rõ ràng: bởi vì họ đã quen lắng nghe khách hàng, hiểu áp lực phía sau mỗi quyết định lớn và biết cách đồng hành trong những thời điểm quan trọng.

Gần 300 tư vấn viên sức khỏe Nutrilite được đào tạo bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Gần 300 tư vấn viên sức khỏe Nutrilite được đào tạo bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia

(PLO)- Amway Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Tư vấn viên Sức khỏe Nutrilite cho 296 học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng dự phòng, nâng cao sức khỏe và kỹ năng tư vấn, chính thức được công nhận là Tư vấn viên Sức khỏe Nutrilite.

Mở NCB iziMobile, nhận ngay đặc quyền xem World Cup và nhiều ưu đãi du lịch, giải trí hấp dẫn

Mở NCB iziMobile, nhận ngay đặc quyền xem World Cup và nhiều ưu đãi du lịch, giải trí hấp dẫn

(PLO)- Đồng hành cùng khách hàng trong mùa hè sôi động, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) mang đến loạt đặc quyền hấp dẫn, từ cơ hội xem World Cup miễn phí trên VTVgo đến hàng loạt ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và ẩm thực giá trị, cùng khách hàng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ.