Cần Thơ sẽ bầu bổ sung ba chức danh thành viên UBND TP

(PLO) – Tin từ Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND TP Cần Thơ cho biết ngày mai (27-3) HĐND TP sẽ khai mạc kỳ họp chuyên đề góp ý dự thảo Bộ Luật Dân sự (sửa đổi). 

Theo đó, kỳ họp diễn ra trong một ngày với ba nội dung chính. Buổi sáng, các đại biểu tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung ba chức danh thành viên UBND TP . 

Đồng thời, kỳ họp cũng sẽ xem xét thông qua bốn tờ trình của UBND TP về tiêu chí dự án đầu tư công, bổ sung Nghị quyết 18/2014  về thông qua danh mục các dự án thu hồi đất năm 2015, mức chi hỗ trợ cán bộ quản lý trường mầm non, điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển du lịch TP Cần Thơ đến năm 2020, định hướng năm 2030.

Buổi chiều, các đại biểu sẽ dành thời gian góp ý cho dự thảo Bộ Luật Dân sự (sửa đổi) – một bộ luật lớn đang được triển khai lấy ý kiến nhân dân cả nước.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm