Cãi nhau với gái mại dâm, bác sĩ bị đánh chết

Mâu thuẫn trong lúc mua dâm, một bác sĩ của Bệnh viện Thống Nhất (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã bị gái mại dâm gọi người đến đánh chết.
Phòng CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai ngày 19-10 cho hay vừa khởi tố, bắt tạm giam Đặng Thị Anh Thư (28 tuổi), Nguyễn Thành Nhân (43 tuổi) và Trần Long Kh. (14 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu- Đồng Nai) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo điều tra ban đầu, tối 17-10, anh L.D.D (26 tuổi, quê Thanh Hóa), bác sĩ của Bệnh viện Thống Nhất cùng với một nam điều dưỡng, sau khi ăn nhậu xong thì vào một nhà nghỉ tại phường Trảng Dài - TP Biên Hòa và gọi “gái bán hoa” là Đặng Thị Anh Thư đến “vui vẻ”.

Sau khi “xong việc”, ra đến cổng nhà nghỉ, giữa Thư và anh D. cãi nhau về tiền bạc, dẫn đến xô xát. Thư đã gọi điện cho Nhân và Kh. đến hành hung anh D. chấn thương nặng ở đầu.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

Theo X.Hoàng (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.