Buổi hòa nhạc tại Gocheok sky dome không bán vé được vì Kangta

(PLO)- Tất cả vé buổi hòa nhạc tại Gocheok sky dome của nhóm H.O.T không bán được vì bê bối ngoại tình của ca sĩ Kangta.

Nhóm nhạc H.O.T đã thất bại trong việc bán vé buổi hòa nhạc sẽ diễn ra ngày 20-9 trên Gocheok sky dome. Buổi hòa nhạc của H.O.T cuối cùng được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái tại Sky dome, đã được bán hết chỉ sau 7 phút. Năm nay đã ba ngày bán vé nhưng 2.000 vé vẫn còn. Điều này cho thấy phần nào sự thu hút của nhóm giảm ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người tin rằng vụ bê bối ngoại tình của Kangta đóng một vai trò lớn trong việc hạ nhiệt của nhóm; bên cạnh đó còn là vấn đề liên quan đến cựu CEO Kim Kyung Wook của SM Entertainment. 

Ca sĩ Kangta (thành viên nhóm H.O.T).

Nhiều người hâm mộ thất vọng với Kangta (H.O.T), anh ấy sẽ tham gia buổi hòa nhạc bất chấp người hâm mộ không ủng hộ, sẽ rất khó thiếu vắng Kangta vì anh là giọng ca chính của H.O.T.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.