Bia Việt trao 3.200 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn

(PLO)-Trước thềm Xuân Tân Sửu 2021, Bia Việt đã tổ chức chương trình “Vạn lời chúc như ý” nhằm gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng trao gửi những lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn.

Bia Việt, hiện thực hoá “Vạn lời chúc như ý” thông qua việc trao tặng hơn 3.200 phần quà Tết đến các gia đình khó khăn ở 24 tỉnh, thành trên cả nước.

Trong số đó, 20 tỉnh, thành có số lượng lời chúc cao nhất trên trang web của chương trình, như: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Kiên Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nam Định, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Dương và Hải Phòng.

Bà Chu Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Nhà máy HEINEKEN Việt nam Hà Nội (ngoài cùng bên trái) trao quà cho bà con tại huyện Thường Tín, Hà Nội

Chương trình cũng nhận được đóng góp về cả vật chất cũng như tinh thần của đội ngũ nhân viên và mạng lưới nhà phân phối của nhãn hàng Bia Việt.

“Hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn nên khi nhận được quà Tết là mừng lắm”, bà Thạch Thị Son (ấp Sóc Tro Dưới, xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) bày tỏ niềm vui khi là một trong những hộ dân được nhận quà Tết từ Bia Việt.

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, công ty sản xuất Bia Việt, chia sẻ: “Thông qua chương trình “Vạn lời chúc như ý”  chúng tôi muốn thể hiện sự tri ân với người tiêu dùng và góp phần hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến đội ngũ nhân viên và hệ thống các nhà phân phối của Bia Việt đã đóng góp và ủng hộ chúng tôi thực hiện chương trình này”.

Chị Phạm Thị Mỹ Trang, Phó Giám đốc Công ty TNHH XNK Minh Quang, trao quà cho bà con tại huyện Hóc Môn, TP.HCM

Là đối tác luôn tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng cùng HEINEKEN Việt Nam, chị Phạm Thị Mỹ Trang, Phó Giám đốc Công ty TNHH XNK Minh Quang cho biết: “Dù năm 2020 có nhiều biến cố vì dịch bệnh nhưng công ty vẫn duy trì việc tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn. Đây là những phần quà mang ấm áp nghĩa tình và lời động viên sâu sắc đến mọi hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để cùng nhau hoà chung một cái Tết dân tộc trọn vẹn và ấm áp hơn”.

Bia Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, Bia Việt đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tháng 4-2020, thay vì tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, Bia Việt đã dùng ngân sách đó để ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Tháng 10-2020, Bia Việt đã quyên góp 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.