Be Group ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

(PLO)- Ứng dụng gọi xe Be đã ủng hộ vào Quỹ vaccine, đồng thời kêu gọi khách hàng cùng tài xế đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Công ty cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Be Group cũng kêu gọi khách hàng và tài xế của mình đóng góp ủng hộ Quỹ thông qua ứng dụng gọi xe Be và Ngân hàng số Cake. Mọi đóng góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID qua Cake đều được miễn phí chuyển khoản.

Be Group ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Trước đó, Be Group đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch như: Trao tặng nhu yếu phẩm và thiết bị phòng chống dịch cho bộ đội biên phòng Tây Ninh; Hỗ trợ chi phí giao hàng cho các đơn vị kinh doanh, phân phối nông sản mùa dịch; Hỗ trợ cho các tài xế trực tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID với hạn mức lên đến 3 triệu đồng/người…

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO Be Group cho biết: “Là doanh nghiệp công nghệ số Make in Viet Nam, Be Group ý thức rõ trách nhiệm quan trọng của doanh nghiệp nội địa với cộng đồng và đất nước. Chính vì thế, dù còn non trẻ nhưng chúng tôi luôn cố gắng làm mọi việc có thể để vừa ổn định hoạt động kinh doanh, chăm sóc đời sống người lao động, vừa tích cực đóng góp công sức cùng Chính phủ và cả nước chiến thắng dịch bệnh.”

Sau hơn 2 năm hoạt động, đến nay, ứng dụng Be đã được tải về hơn 10 triệu thiết bị di động, tạo việc làm cho 300 ngàn tài xế trên toàn quốc, giữ 30% thị phần của mảng gọi xe công nghệ tại Việt Nam.

Be Group đã và đang nỗ lực hàng ngày, đóng góp tích cực vào công việc xây dựng, vận hành nền kinh tế số tại Việt Nam theo định hướng phát triển trọng điểm của Chính Phủ, quyết liệt xây dựng năng lực làm chủ công nghệ và bảo vệ chủ quyền số Quốc gia.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.