Bắt xe tải chở heo sữa bốc mùi hôi

(PL)- Sáng 22-3, Trạm Kiểm dịch động vật huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) phối hợp với Trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre chốt trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Xuân Lộc, đã bắt giữ xe tải biển số 92C-040.73 do Lê Văn Hưng (ngụ tỉnh Quảng Nam) điều khiển chở số lượng lớn heo sữa bốc mùi hôi.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ngoài 350 con heo sữa sống có giấy kiểm dịch của cơ quan thú y, xe tải trên còn chở năm thùng xốp đựng heo sữa đã qua giết thịt không rõ nguồn gốc xuất xứ. Số heo sữa này đã bốc mùi hôi thối, nhiều con đã ngả màu nâu sẫm. Tài xế Hưng khai nhận chở số hàng trên cho một khách hàng từ huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) vào thị xã Dĩ An (Bình Dương) tiêu thụ.

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.