Ái Nhi trình diễn quốc phục đầy thần thái tại Miss Intercontinental 2021

(PLO)- Trần Hoàng Ái Nhi đã có màn trình diễn xuất sắc trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau khi đến Ai Cập, Ái Nhi liên tục gây chú ý bởi những màn xuất hiện ấn tượng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa).

Miss Intercontinental 2021 đã trải qua phần thi trang phục dân tộc với những thiết kế đặc sắc đến từ 70 quốc gia.   

Trần Hoàng Ái Nhi cùng nhà thiết kế kiểm tra trang phục. Ảnh: NVCC

Trình diễn quốc phục là một trong những phần thi quan trọng giúp thí sinh vừa thể hiện được vẻ đẹp của mình mà vừa tôn lên được những giá trị văn hoá truyền thống của mỗi quốc gia.

Chính vì vậy mà Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế vô cùng đặc biệt  đến từ nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu. Bộ quốc phục được đặt tên là Phượng Hoàng.

Quốc phục Phượng Hoàng.

Chiêm ngưỡng bộ trang phục, có thể thấy được sự tỉ mỉ của nhà thiết kế trong các chi tiết nhỏ nhất.

Viền áo nền được làm từ chất liệu vải thô và được đính đá khá cầu kỳ. Điểm đặc biệt của bộ trang phục đó chính là cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu. 

Bộ trang phục là sự kết hợp đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, ưu tiên yếu tố sáng tạo và tôn vinh sự dịu dàng nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, thiết kế tôn dáng này cũng sẽ giúp Ái Nhi thể hiện được những ưu điểm ngoại hình của mình trước ban giám khảo cũng như khán giả.

Cận cảnh quốc Phục của Ái Nhi.

Đây cũng là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Kim Lang mà Hoa hậu Khánh Vân đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang 2020.

Mặc dù đã xuất hiện trên truyền thông trước đó nhưng nhà thiết kế cũng như đại diện Việt Nam không cảm thấy quá áp lực trước những khen chê từ phía dư luận bởi những ảnh hưởng dịch bệnh trong suốt thời gian qua.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.

 Clip Ái Nhi diện quốc phục tại cuộc thi. Nguồn: SV

Vừa qua khi đến sân bay Cario – Ai Cập, Ái Nhi đã gặp phải sự cố hy hữu và bị giữ ba trên bốn số hành lý mà mình mang theo.

Để có đủ trang phục tham dự các phần thi, người đẹp đã phải mua bikini tại chợ cũ Ai Cập vì trang phục, phụ được chuẩn bị từ trước đã bị giữ lại tại sân bay.

Hiện tại, số hành lý đó vẫn chưa lấy lại được dù ê-kíp và ban tổ chức đã nỗ lực làm việc trong những ngày qua. Tuy gặp sự cố về hành lý nhưng Ái Nhi đã giữ vững phong độ, Đại diện Việt Nam luôn gây được sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực trau dồi kỹ năng, người đẹp sinh năm 1998 cũng được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nước nhà.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.