600 nữ cán bộ Vũng Tàu đồng diễn áo dài ở Bãi Trước

(PLO)- 600 nữ cán bộ trong trang phục áo dài, nón lá đã trình diễn, xếp hình trên nền bài hát “Một thoáng quê hương”. 

Ngày 6-3, tại khu vực công viên biển Bãi Trước, Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng Liên đoàn lao động TP Vũng Tàu tổ chức đồng diễn áo dài, xếp chữ với sự tham gia của 600 nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, hội viên hội phụ nữ TP Vũng Tàu.

Theo đó, trong trang phục áo dài, nón lá, 600 chị em đã cùng trình diễn trên nền bài hát “Một thoáng quê hương” để xếp hình thành dòng chữ “WE♥VUNGTAU” (Chúng tôi yêu Vũng Tàu).

600 phụ nữ trình diễn áo dài xếp thành dòng chữ “WE♥VUNGTAU” . Ảnh: TK

Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân đang vui chơi tại khu vực Bãi Trước. Họ cùng hào hứng ghi lại, chia sẻ, bày tỏ cảm xúc tự hào là người dân TP Vũng Tàu, với nét đẹp, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống.

Đây là chương trình chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam và là sự kiện đầu tiên trong năm 2021 hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập TP Vũng Tàu (1991 - 2021). Qua đó cũng góp phần quảng bá hình ảnh TP Vũng Tàu, điểm du lịch thân thiện, mến khách.

Trình diễn áo dài tại khu vực Bãi Trước, Vũng Tàu. Ảnh:TK

Trước đó, TP Vũng Tàu cũng đã tổ chức ghi hình nam, nữ cán bộ, người lao động thành phố trong trang phục áo dài truyền thống tại một số địa điểm di tích lịch sử, điểm đến du lịch hấp dẫn trên địa bàn…

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.