Phim Vũ điệu đón xuân:

4 anh em bày kế nhát ma nhằm đuổi khéo cô nhà văn Thu Hà

(PLO)- Nhà văn Thu Hà trở thành nỗi ám ảnh của bốn anh em Lân, Sư, Long, Xuân và họ quyết tâm phải đuổi cô đi cho bằng được.

Nhà văn Thu Hà trở thành nỗi ám ảnh của bốn anh em Lân, Sư, Long, Xuân và họ quyết tâm phải đuổi cô đi cho bằng được.

Vốn quen với việc múa võ nên cả bốn anh em đều chỉ tìm được những cách bạo lực nhưng lại bất khả thi. Cuối cùng, Xuân đã tìm được một phương án trí tuệ, đó là nhát ma, vì cô cho rằng điều khiến phụ nữ sợ nhất chính là ma!

Cảm thấy đây là cách khả thi nhất, bốn anh em lập tức lên kế hoạch nhát ma và giả ma dọa Hà. Tuy nhiên, ngay từ khi Xuân bắt đầu kể chuyện trong nhà có ma, Hà đã bật cười khanh khách và tỏ vẻ chẳng hề tin hay sợ hãi chuyện có ma quỉ trên đời.

Bốn anh em bàn cách nhát ma. Ảnh: CTCC

Những tưởng như kế hoạch sẽ thất bại, nhưng khi đêm tối, mấy anh em lại tiếp tục tạo ra những tiếng động lạ khiến Hà hoang mang.

Hà cố gắng lay gọi Xuân nhưng Xuân chỉ kiên quyết nằm ngủ. Vì muốn tìm hiểu sự thật nên Hà tự đi ra ngoài một mình. Xuân nhanh chóng nhắn tin cho đồng bọn thông báo: "Bả đã đi ra ngoài".

Bên ngoài, Lân, Sư, Long đang trùm những khúc vải trắng dài và hí hửng tin rằng chỉ cần Hà nhìn thấy họ sẽ ngất xỉu. Nhưng, không giống như những gì họ nghĩ, Hà vừa nhìn thấy đã hét lớn rồi bỏ chạy. 

Ba anh em trùm những khúc vải trắng dài để hù ma.

Ba anh em cố gắng chờ Hà quay lại để tiếp tục công cuộc giả ma hù dọa. Và, Hà đã thật sự quay lại. Ba anh em lao ra nhưng người đứng trước mặt họ không phải là Hà mà chính là ông Hùng.

Thật ra, khi nhìn thấy ba bóng ma, Hà đã nghi ngờ vội tìm đến phòng ông Hùng kể lại mọi chuyện. Ông Hùng theo lời Hà đi ra ngoài và bắt quả tang ba anh em Lân, Sư, Long bày trò nên bắt họ xin lỗi Hà. 

Thấy Lân cứ dành thời gian chăm sóc gà cưng, Hà bèn lén thả con gà tên Dream ra. Nhưng, không ngờ, chú gà cưng của Lân lại quanh quẩn trong nhà. Đêm tối, vì nghe tiếng động lạ, Hà lỡ đập chết chú gà cưng của Lân. 

Vẫn chưa hết đau khổ, cô Mơ lại đem Dream nấu cháo gà mời cả nhà ăn sáng và Lân đã ăn rất ngon lành cho đến khi biết ra sự thật...

Con gà Dream bị đem nấu cháo.

Liệu, Lân có tha lỗi cho Hà hay không khi anh luôn xem Dream như đứa con của mình?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam –Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.