2 nữ sinh lớp 9 bị đuối nước tử vong khi lội qua suối

(PLO)- Nhóm học sinh lớp 9 ở TP Đà Nẵng nắm tay dìu nhau lội qua suối, không may 2 nữ sinh bị trượt chân lọt vào khu vực sâu, sau đó tử vong do đuối nước.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 26-3, ông Nguyễn Hùng Anh, Chủ tịch UBND xã Tiên Phước (TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai nữ sinh lớp 9 tử vong.

2-nu-sinh-lop-9-duoi-nuoc-1.jpg
Người dân đưa các em lên bờ sơ cứu nhưng không qua khỏi. Ảnh: CTV

Theo thông tin, khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, nhóm 11 học sinh trong đó có 10 em lớp 9, Trường THCS Võ Thị Sáu rủ nhau đi chơi tại khu vực thôn Tiên Phú Đông, xã Tiên Phước.

Khi đến suối Trảy (thuộc thôn Tiên Phú Đông), cả nhóm dừng lại xuống suối chơi và lội nước. Nhóm học sinh sau đó nắm tay dìu nhau lội qua suối, không may 3 em bị trượt chân, rơi vào khu vực nước sâu. Các học sinh còn lại cố gắng nắm tay kéo bạn lên và cứu được một bạn, hai nữ sinh còn lại không may bị đuối nước.

Ngay sau đó, nhóm học sinh chạy đi kêu cứu. Người dân gần đó đã nhanh chóng đưa hai em lên bờ sơ cứu, nhưng không qua khỏi.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.