10 quy tắc cho cô nàng ghét… hẹn hò

(PLO)-Ngày nay, phụ nữ độc thân có nhiều lựa chọn để hẹn hò nhưng với một số người, chuyện hẹn hò thật là đáng ghét. Nhiều người bỏ cuộc sau vài cuộc hẹn hò thất bại và tự hỏi liệu khi nào họ mới gặp người đàn ông lý tưởng. Chiến lược tốt nhất là trở thành người phụ nữ lý tưởng và thay đổi cách tiếp cận lẫn thái độ sẽ mang lại kết quả tích cực hơn.  

Một người phụ nữ hạnh phúc và  tự tin là thỏi nam châm mạnh mẽ 

1. Biết mình muốn gì. Không cần làm một danh sách dài những thứ mình muốn nhưng chuyên gia trong hẹn hò và giao tiếp April Beyer, CEO của Beyer khuyên phụ nữ hãy mô tả “những gì bạn thực sự cần để hạnh phúc và những ranh giới là gì. Đây là những điều quyết định sự được và mất trong những mối quan hệ”

2. Trao dồi bản thân. Đọc sách, đi dạo, tham gia lớp học khiêu vũ hoặc dành thời gian cho bạn bè đều tốt. “Một cuộc hôn nhân khôn ngoan sẽ làm cho phụ nữ hạnh phúc chứ không phải là tìm kiếm một người đàn ông để chấm dứt chuỗi ngày cô đơn” Beyer nói. Làm tăng giá trị bản thân càng đảm bảo bạn đi đúng hướng để tìm người đàn ông lý tưởng.

3. Bắt đầu hẹn hò qua mạng. Đừng sợ hẹn hò qua mạng vì đây là một cách hiệu quả. Có đến rất rất nhiều người độc thân trên mạng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm thấy một người trong số đó mà thôi.

4. Nghỉ ngơi. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì việc hẹn hò thì tốt nhất là nên ngưng một thời gian để bổ sung năng lượng. Nếu cảm xúc của bạn tiêu cực và vẻ ngoài buồn rầu thì bạn sẽ chỉ thu hút sai đối tượng (hoặc không thu hút được ai cả!

Cho người  ấy một cơ hội vì họ cũng căng thẳng giống bạn 

5. Đẩy nhanh quá trình. Trước khi có được thông tin liên lạc, hãy nói chuyện để cảm nhận trước. Tham gia 2-3 website hẹn hò với các thông tin cá nhân hơi khác một chút thì sẽ làm cho nó thú vị hơn.

6. Nghĩ khác đi. Thay vì nghĩ hẹn hò là xấu xa, hãy nghĩ là mình không còn độc thân bao lâu nữa. Hẹn hò có thể rất thú vị nếu như bạn thay đổi cách tiếp cận trong mỗi lần gặp gỡ, xem nó như là một cơ hội để biết một người bạn mới hơn là cố gắng tìm một người đàn ông trong mộng.

7. Cho người  ấy một cơ hội vì họ cũng căng thẳng giống bạn. Nên chuẩn bị trước những gì cần nói để phá vỡ không khí im lặng và cho người khác thấy bạn hài hước và tốt như thế nào.

8. Lên lịch và đánh dấu lên đó. Vài người có 2-3 cái hẹn mỗi tuần & kéo dài trong vài tuần. Theo cách này thì hẹn hò giống như một dự án? Tại sao không? Vì hẹn hò có khác gì tìm kiếm một công việc trong mơ?

9. Yêu thương bản thân khi bạn cô đơn. Hãy tận hưởng thời gian độc thân. Hãy là một người độc thân hạnh phúc. Một người phụ nữ hạnh phúc và  tự tin là thỏi nam châm mạnh mẽ cuốn hút những ng đàn ông tìm kiếm người bạn đời.

10. Đừng ngại từ chối. Cuối cùng, từ chối cũng là một phần của chu kỳ tìm kiếm bởi vì nó sẽ mở ra nhiều cơ hội khác nữa.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.