Rạng sáng 21-7, xe khách lưu thông qua xã Hưng Thịnh, TP Đồng Nai tông vào taluy rồi bốc cháy dữ dội, khiến 7 người tử vong, trong đó có 3 trẻ em.
Gác lại một phần công việc mưu sinh, trên sân khấu không ánh đèn, các ca sĩ, nhạc công nghiệp dư đã cống hiến đến khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng bằng chính nghị lực và tình yêu âm nhạc của mình. Âm nhạc của “Đêm nhạc yêu thương” cũng chính là ánh sáng kì diệu giúp các bạn khiếm thị vượt qua bóng đêm trớ trêu của tạo hóa.
Hành khách sống sót kể lại khoảnh khắc sinh tử trong vụ xe khách tông vào hộ lan rồi bốc cháy dữ dội trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hưng Thịnh, TP Đồng Nai, khiến 7 người tử vong.
Sáng 21-7, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố 2 bị can để điều tra hành vi buôn lậu liên quan đến hơn 7.000 sản phẩm thuốc nhúng sầu riêng trị giá hơn 4,5 tỉ đồng.
Ông Nguyễn Nhất Duy (47 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, ông tham gia đấu giá và trúng đấu giá hợp pháp, đã nộp đủ tiền, được Nhà nước giao nhà. Vậy mà giờ nhà bị người khác chiếm dụng cả năm trời, gửi bao nhiêu đơn vẫn chưa xử lý xong.