Ngày 3-12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục xét xử vụ ly hôn của vợ chồng “vua cà phê”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Trong phần tranh luận, các luật sư bảo vệ cho ông Vũ cho rằng, ông Vũ và gia đình là người sáng lập ra tập đoàn Trung Nguyên. Mâu thuẫn giữa bà Thảo với ông Vũ và các cổ đông trong tập đoàn Trung Nguyên rất trầm trọng.
Trên tàu sân bay Mỹ USS George Washington đang thăm Đà Nẵng có 1 sĩ quan và 3 thủy thủ gốc Việt với những chất giọng khác nhau nhưng chung niềm vui khi được đến Việt Nam.
Một phụ nữ che kín mặt, ngồi trên tấm ván có bánh xe và để lộ cánh tay lở loét xin tiền, nhưng đứng dậy đi bình thường khi lực lượng chức năng đến. Vụ việc xảy ra sáng 1-8 ở xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh.
Ngày 1-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Huy Hoàng (54 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh) để điều tra về tội "cướp giật tài sản", thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.
Giếng khoan vốn sâu 160m tại xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai bất ngờ phun bọt khí và nước cao sau khi được khoan thêm 10m. Chủ giếng bị phạt 42,5 triệu đồng do khoan không phép.